V BTS bất ngờ xuất hiện trên show tạp kỹ, lộ mặt mộc đỉnh cao

25/07/2020 20:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – V BTS vừa bất ngờ xuất hiện trên chương trình Summer Vacation của đài tvN khi gọi video nói chuyện với Park Seo Joon.

‘Moon’ của Jin được đánh giá là ca khúc bất hủ nhất của BTS

‘Moon’ của Jin được đánh giá là ca khúc bất hủ nhất của BTS

Kpop góp mặt khá nhiều trong danh sách Top 17 ca khúc bất hủ mọi thời đại của các bạn nhạc nam do Rolling Stone bình chọn. Đặc biệt, BTS có nhiều ca khúc mà xếp hạng cao nhất là Moon của Jin.

Trong tập lên sóng mới đây, nam diễn viên Park Seo Joon đã được mời tới hạt Goseong cùng với nam diễn viên Choi Woo Sik và Jung Yoo Mi.

Chú thích ảnh

Sau khi ba người dùng bữa tối xong, họ có thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi. Đó là lúc V bất ngờ gọi cho Park Seo Joon. Ai cũng biết Park Seo Joon, Choi Woo Sik và V vốn là chỗ bạn bè thân thiết, thường xuyên gọi điện cho nhau.

Chú thích ảnh

Park Seo Joon hỏi V “Đang ở đâu vậy?” thì được V đáp bằng tiếng Anh “Ở nhà em”. Seo Joon lại hỏi V đang định làm gì và V đáp anh đang nghĩ xem nên ăn gì. Seo Joon ngạc nhiên hỏi “Vào giờ này?”.

Chú thích ảnh

Sau đó, Seo Joon giới thiệu với bạn một ca sĩ khách mời và quay máy về phía Choi Woo Sik đang chơi ukulele. Khi V thấy Woo Sik chơi ukulele và hát, anh cười nói “Ồ, anh mời được một ca sĩ pop”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cuộc gọi kết thúc khi V hỏi liệu anh nên mua sashimi hay hamburger. Woo Sik đáp “Sashimi” và nói “Lần sau em nên tới đây rồi cũng bọn anh ăn sashimi”.

Chú thích ảnh

Khán giả vô cùng thích thú khi được chứng kiến tình bạn giản dị giữa ba siêu sao và đặc biệt ấn tượng với mặt mộc ở nhà đẹp như tạc tượng của V.

“Đoạn này thiếu cảnh Choi Woo Si nói với Taehyung rằng anh muốn gặp bố mẹ em và Taehyun đòi anh mang trả hộp đựng kimchi. Woo Si giải thích sau đó rằng mẹ V thường tử tế làm sandwich cho anh mỗi khi làm cho Taehyun. Bà để đồ ăn trong hộp đựng kimchi mà Woo Sik tưởng có thể giữ nhưng hóa ra bà (hoặc Taehyung) muốn lấy lại haha”.

“Trời, V đẹp hoàn hảo ngay cả khi đói ngồi nhà. Ghen tị quá!”.

“Cả ba nói chuyện đáng yêu quá. Cách V nói “nhà em” mới cưng làm sao!”.

Cùng xem cuộc nói chuyện dễ thương của cả ba dưới đây:

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm