V BTS ấn định ngày tung mixtape, ARMY không tin nổi vào tai mình

18/03/2022 06:55 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) – Taehyung đã làm gì với các ca khúc thế này? Đây quả là điều ARMY không thể ngờ tới.

Bản chất con người V BTS lộ rõ qua chi tiết nhỏ này

Bản chất con người V BTS lộ rõ qua chi tiết nhỏ này

V BTS làm những điều này như một phản xạ tự nhiên bởi bản chất con người anh vốn là vậy!

 

Trên Weverse, V BTS mới đây đã cập nhật một số thông tin về mixtape đầu tay rất được mong đợi của anh, vốn được ARMY gọi là KTH1.

Trước đó, V đã chia sẻ một số trích đoạn trên Instagram hay Twitter. Tuy nhiên, có vẻ như mọi điều ARMY nghe được tới nay đều sẽ… không có trong mixtape! Khi một người hâm mộ hỏi về ca khúc Travel with Me, lời đáp của V khiến nhiều người ngã ngửa.

“À haha tất cả các ca khúc tôi đăng lên sẽ không có trong mixtape đâu. Tôi đã xóa hết sau khi đăng lên. Xin lỗi trước nhưng tôi thậm chí còn không nhớ nữa” – V đáp.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, khi fan hỏi về ca khúc anh đăng lên Instagram với tiếng piano yên bình và ca từ say đắm. Tuy nhiên, câu trả lời nhận được cũng tương tự. V nổi tiếng là hay xóa các bài viết trên mạng và dường như anh cũng làm vậy với nhạc!

BTS, V BTS, KTH1, Taehyung, V BTS mixtape, BTS mixtape, V cập nhật tình hình mixtape, V BTS cute, V BTS handsome, V BTS sexy, V BTS cầu toàn, Jungkook, Jimin, Jin

“Vì bài đó gần đây… Liệu tôi có nên tìm nó trong thùng rác? Mong là tôi chưa dọn thùng rác” – V nói.

V nổi tiếng là người cầu toàn. Trước đó, anh đã tiết lộ mình lọc lại các ca khúc và gần như làm lại mixtape vì không hài lòng.

V thẳng tay xóa 12/15 ca khúc đã chuẩn bị

May mắn, anh cũng dành cho fan chút tin vui. Khi một ARMY hỏi về ngày ra mắt mixtape, V hứa hẹn: “Tôi sẽ tung nó trong năm nay!”

BTS, V BTS, KTH1, Taehyung, V BTS mixtape, BTS mixtape, V cập nhật tình hình mixtape, V BTS cute, V BTS handsome, V BTS sexy, V BTS cầu toàn, Jungkook, Jimin, Jin

ARMY đang hò reo trước thông tin này:

- Cuối cùng thì cũng đến ngày!

- Không muốn gây áp lực đâu nhưng tôi tin mixtape sẽ hoàn hảo y như TaeTae vậy!

- Cả một mixtape chất giọng khàn ấm đấy. Tiền đây, cầm hết đi!

- Không tin nổi vào tai nữa! Đưa người ta xuống vực rồi lại đẩy lên trời. Nhưng xóa hết nhạc mà lại sắp tung ra thì đảm bảo đỉnh của đỉnh!

ARMY có thể kiên nhẫn chờ mixtape của V vì nó chắc chắn là đáng chờ đợi!

Mẹo vặt giúp V BTS có siêu đông bạn ở trường

ARMY hẳn đều biết V BTS là ông trùm kết nối, có rất đông bạn bè trong showbiz. Thật ra, ngay từ hồi đi học, anh đã luôn được nhiều người vây quanh.

Nhiều năm trước khi ra mắt, khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, V đã là chàng trai nổi tiếng đông bạn bè. Ngoài tính cách đáng yêu, V còn có cả mẹo để kết bạn!

Một lần, có ARMY xin anh lời khuyên về việc kết bạn ở trường mới, V lập tức "bày mưu"!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm