Uyên Linh trình diễn thời trang, Angela Phương Trinh và Thuỷ Top khoe khéo vòng 1

30/05/2016 06:40 GMT+7 | Văn hoá

Thethaovanhoa.vn) - Trong show thời trang The Superstar của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn diễn ra tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM) tối 29/5, một số ngôi sao giải trí đã lần đầu trình diễn thời trang. Còn ở hàng ghế khán giả, các “hot lady” nổi tiếng với vòng 1 khủng cũng “trình diễn” thế mạnh của mình.

Adrian Anh Tuấn từng ngồi ghế giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2015. Đặt tên bộ sưu tập là Superstar (Because you are!), Adrian Anh Tuấn đã mời lên catwalk nhiều nhân vật nổi tiếng mà anh đã từng cộng tác làm việc hoặc cung cấp trang phục cho họ.

Angela Phương Trinh mặc bộ trang phục với đường cắt táo bạo khoe vòng 1
Cô khá tự tin với chiếc đầm Burberry này

Ngô Thanh Vân, Kỳ Duyên, Trúc Diễm, Lệ Hằng, Diễm Hương, Trương Thị May, Uyên Linh, Kathy Uyên, Thuỷ Top, Angela Phương Trinh… người đi catwalk, người khoe trang phục ở thảm đỏ khiến cho địa điểm biểu diễn đặc biệt - Dinh Thống Nhất nhộn nhịp hơn.

Huỳnh Minh Thuỷ (Thuỷ Top) cũng không kém cạnh Angela Phương Trinh trên hàng ghế đầu của show diễn

Xu hướng đưa các ngôi sao giải trí không phải người mẫu chuyên nghiệp lên sân khấu thời trang dường như đang là một trào lưu trong thời gian gần đây. Tại Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang, ca sĩ Hồng Nhung đã cùng các con mình trình diễn catwalk. Tuần trước, NTK Hoàng Hải cũng mời nữ ca sĩ Lệ Quyên, Thu Phương... thể hiện những bộ trang phục của anh trong show riêng. 

Ở show Superstar này, Adrian Anh Tuấn mời ca sĩ Uyên Linh, diễn viên Kathy Uyên, hoa hậu Diễm Hương và con trai, giám đốc sáng tạo Tạp chí Đẹp Hà Đỗ... trình diễn catwalk. Và họ đã gây ngạc nhiên cho khán giả xem show, nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả trong suốt chiều dài catwalk.

Uyên Linh thoải mái catwalk dù chiều cao của cô rất khiêm tốn nếu so với các người mẫu 
Nữ diễn viên Kathy Uyên
Hoa hậu Diễm Hương và con trai 2 tuổi
Cựu người mẫu Thanh Trúc, cô đã không còn là người mẫu trình diễn thời trang chuyên nghiệp từ lâu
Siêu mẫu Thanh Hằng
Người mẫu Minh Triệu
Giám đốc Sáng tạo Tạp chí Đẹp - Hà Đỗ với chiều cao và ngoại hình khá phù hợp với việc trình diễn thời trang. Vẫn đứng phía sau các show diễn và các bộ ảnh thời trang, đây là lần đầu tiên Hà Đỗ xuất hiện như một người mẫu trên catwalk.
Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May trên hàng ghế khán giả
Hoa hậu Mai Phương Thuý
Hoa hậu Kỳ Duyên

Bài và ảnh: Minh Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm