Uyên Linh ra mắt 'Khoảng trống' – MV cuối cùng của dự án 'Portrait'

09/08/2018 08:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Uyên Linh chia sẻ, "Khoảng trống" là ca khúc quan trọng nhất album: “Nếu coi Khoảng trống là ca khúc trung tâm thì những ca khúc khác chạy quanh để tạo thành Portrait”. Nữ ca sĩ vừa ra mắt MV "Khoảng trống" sau khi dự án Portrait ra đời gần 1 năm.

Giải thích cho điều này, Uyên Linh cho biết: “Khoảng trống là ca khúc đầu tiên tôi tìm thấy một cách tình cờ. Đầu tiên, tôi thấy đây không hẳn là ca khúc dành cho mình cả về quãng giọng và mọi thứ nên cứ xếp qua một bên... Khoảng trống thực sự mang đến những xúc cảm mới và một album hình thành trong đầu tôi từ cột mốc Khoảng trống".

Khi quay MV, Uyên Linh đã đặt mình ở cả hai vị trí nghệ sĩ và người nghe để cho ra một thành phẩm mang đúng tinh thần – hơi thở của ca khúc.

Chú thích ảnh
Uyên Linh trong MV "Khoảng trống"

Người đồng hành cùng Uyên Linh trong sản phẩm lần này ở vị trí Giám đốc sáng tạo là chuyên gia trang điểm - stylist Nam Trung.

Chia sẻ về việc đồng hành trong dự án này, Nam Trung cho hay: “Đây không phải là một MV “xôi thịt” với những thứ đã quen thuộc về câu chuyện, về sự lên gân lên cốt, nó đơn giản chỉ là cảm xúc, là sự buông lỏng cơ thể chạy theo những cảm xúc bất định, những “khoảng trống” mà trong ai cũng có”. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Portrait là album phòng thu thứ ba của ca sĩ Uyên Linh, được phát hành cuối năm 2017, gồm 9 ca khúc là các sáng tác của Hải Âu, Phạm Toàn Thắng, Giáng Son... Portrait được đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018 của báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN).

Uyên Linh 'tái xuất' với Bài hát của em

Uyên Linh 'tái xuất' với Bài hát của em

Sau gần 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, nữ ca sĩ Uyên Linh – Quán quân Vietnam Idol 2010 – “tái xuất” bằng một MV có tên Bài hát của em.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm