Uyên Linh, Mai Hương cháy hết mình trong liveshow “Cảm ơn tình yêu”

24/01/2011 07:25 GMT+7 | Âm nhạc

(TT&VH Online) - Mặc dù trời rét đậm nhưng những người hâm mộ Uyên Linh, Mai Hương vẫn đến chật kín nhà thi đấu quận Hoàng Mai, Hà Nội để được thưởng thức giọng hát của hai ca sỹ vừa giành hai giải thưởng quan trọng nhất của Vietnam Idol 2010.

Đến tham dự chương trình liveshow đặc biệt “Cám ơn tình yêu” còn có sự góp mặt của các ngôi sao khác trong Vietnam  Idol 2010 đó là: Lân Nhã, Đăng Khoa, Đức Anh, Bích Phương, Trung Quân, Vương Linh và “Siu bé” Phương Anh.

Theo ghi nhận, ngay từ sớm, mặc dù chương trình chưa bắt đầu nhưng những người hâm mộ đã đến rất đông khu vực nhà thi đấu quận Hoàng Mai gây tắc đường cục bộ trong khu vực này.

Sau thời gian chờ đợi không lâu, chương trình đã chính thức được bắt đầu với người “cầm trịch” là MC Phan Anh.

Mở đầu chương trình live show “Cảm ơn tình yêu”, cả dàn sao đã xuất hiện trong phần trình diễn tập thể chỉ thiếu vắng… Mai Hương và Uyên Linh.

Ngay sau đó, lần lượt Đức Anh, Đăng Khoa, Vương Linh, Lân Nhã, Bích Phương, Trung Quân và Phương Anh trình diễn những ca khúc sôi động đã gắn với tên tuổi của mình trong Vietnam Idol 2010 trong tiếng hò reo của khán giả đến chật kín hội nhà thi đấu quận Hoàng Mai.

Trong cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội sát Tết âm lịch Tân Mão, các ngôi sao trẻ vẫn hát hết sức mình trong cơn bão người hâm mộ và trong số đó chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của rất nhiều fan hâm mộ Văn Mai Hương và Uyên Linh.

Bầu không khí của nhà thi đấu càng nóng lên hơn bao giờ hết sau bản hit “Căn gác trống” do Trung Quân trình bày, Á quân Vietnam Idol 2010 Văn Mai Hương bất ngờ xuất hiện.

Với sức trẻ và phong cách trình diễn ấn tượng, Văn Mai Hương đã chứng minh ngôi vị á quân vừa qua là hoàn toàn xứng đáng với cô. Ngay cả khi kết hợp với vũ đoàn Văn Mai Hương cũng làm người xem hết sức ấn tượng với phong cách cực kì tự tin và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đêm diễn chỉ thực sự bùng nổ mạnh mẽ khi ngôi sao sáng giá nhất của Vietnam Idol 2010 Uyên Linh bất ngờ xuất hiện ở cánh cửa đối diện sân khấu. Lúc này cả nhà thi đấu quận Hoàng Mai như vỡ òa trong tiếng hò reo của khán giả hâm mộ. Ai cũng muốn được tận mắt chứng kiến chất giọng được ví như “Diva” khiến Uyên Linh phải khá vất vả mới lên được sân khấu.

Với phong cách và giọng hát cực kì ấn tượng, Uyên Linh đã có màn trình diễn không phụ lòng khán giả với ba ca khúc ấn tượng thể hiện giọng hát đầy nội lực và chất giọng tuyệt vời.

Cuối chương trình, Uyên Linh đã gửi đến tất cả những người hâm mộ trong nhà thi đấu quận Hoàng Mai ca khúc “Cảm ơn tình yêu” cũng là tên của liveshow như một lời cảm ơn đặc biệt đến những người đã theo sát và cổ vũ cho cô trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Vietnam Idol 2010.

Một số hình ảnh trong đêm liveshow Cảm ơn tình yêu của Uyên Linh, Mai Hương cùng dàn sao Vietnam Idol 2010:
Vũ Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm