Usain Bolt: 'Tôi tài năng bẩm sinh như Messi dù là fan bự của Ronaldo'

22/03/2018 14:05 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại chạy tốc độ người Jamaica Usain Bolt tự nhận mình là “fan bự” của Cristiano Ronaldo nhưng lại bảo anh giống Messi hơn.

Sau khi giành 11 HCV điền kinh thế giới cùng 8 chức vô địch Olympic, Usain Bolt tuyên bố giải nghệ năm trước, đóng lại một sự nghiệp vinh quang. Bolt đã nhiều lần tự nhận là fan của Ronaldo nhưng anh lại cho rằng mình giống Lionel Messi nhiều hơn.

Usait Bolt và những khoảnh khắc bất tử trong suốt chặng đường vinh quang của sự nghiệp

Usait Bolt và những khoảnh khắc bất tử trong suốt chặng đường vinh quang của sự nghiệp

Trong lượt chạy cuối cùng của sự nghiệp, Usain Bolt đã gặp chấn thương, và không thể hoàn thành phần thi như những gì mà tất cả kỳ vọng. Nhưng hãy tạm quên đi thất bại của ngày hôm nay. Hãy một lần nữa sống lại với quá khứ, với những thành tích chói lọi và không ai có thể bì kịp của ông vua tốc độ của làng điền kinh thế giới.

Chú thích ảnh

Giống hơn ở điểm nào? Bolt bảo Messi là tài năng thiên bẩm và ngụ ý rằng anh cũng vậy trong khi tài năng của Ronaldo là do trui rèn mà có. “Messi rất tài năng nhưng tôi biết rằng Ronaldo đã luyện tập cật lực qua nhiều tháng năm mới được như hôm nay. Tôi bẩm sinh đã có tốc độ và tài năng như Messi”, huyền thoại điền kinh Jamaica cho biết.

Bolt rất muốn chơi bóng đá chuyên nghiệp và anh từng thổ lộ ước mơ được khoác áo M.U. Nhưng trước mắt Bolt sẽ có cơ hội gây ấn tượng với các HLV của Dortmund khi anh tới Đức để tham gia một buổi tập của đội bóng vùng Ruhr.

VĐV chạy cự ly ngắn nhanh nhất thế giới khẳng định mình là người đầy quyết tâm, luôn nỗ lực tối đa và đã muốn cái gì là phải cố làm bằng được. Liệu ước mơ khoác áo M.U như một cầu thủ chuyên nghiệp của Bolt có thành hiện thực hay không?

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm