Usain Bolt thừa nhận Cristiano Ronaldo chạy nhanh hơn mình

15/11/2020 15:51 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Usain Bolt từng được mệnh danh là "người đàn ông nhanh nhất hành tinh". Tuy nhiên mới đây, huyền thoại điền kinh đã phải thừa nhận rằng Cristiano Ronaldo chạy nhanh hơn mình.

Tin bóng đá MU 14/11: Lộ kế hoạch trở lại MU của Ronaldo. Raul Jimenez ngó lơ Quỷ đỏ

Tin bóng đá MU 14/11: Lộ kế hoạch trở lại MU của Ronaldo. Raul Jimenez ngó lơ Quỷ đỏ

Tin bóng đá MU 14/11: Hé lộ kế hoạch trở lại MU của Ronaldo. 'Sát thủ' Wolves ngó lơ Quỷ đỏ. MU dọn chỗ đón trung vệ Braga. 'Người cũ' MU có thể tái xuất Ngoại hạng Anh. Tin tức bóng đá hôm nay.

Usain Bolt được xem là người đàn ông nhanh nhất hành tinh sau khi anh phá kỷ lục chạy nước rút 100m với thời gian là 9,58 giây ở giải vô địch điền kinh thế giới tại Berlin.

Về phần Ronaldo, trong thời gian ở Real Madrid, anh từng chạy 96m trong 10 giây. Chỉ số tốc độ chính thức của Ronaldo được FIFA ghi nhận là 33,7 km/h. Tuy nhiên hiện tại, Bolt tin rằng Cristiano Ronaldo sẽ đánh bại mình nếu cả hai so tài trên đường đua 100m.

“Chắc chắn Cristiano Ronaldo sẽ giành chiến thắng”, Usain Bolt phát biểu trên tờ Marca (Tây Ban Nha).

Ronaldo, cristiano ronaldo, usain bolt, bóng đá, bóng đá hôm nay, bolt, jamaica, điền kinh
Usain Bolt thừa nhận Cristiano Ronaldo chạy nhanh hơn mình

“Ronaldo vẫn tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Với tôi, Ronaldo là một siêu vận động viên. Ronaldo luôn đứng đầu ở môn thể thao của mình. Anh ấy tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và luôn tập trung. Tôi nghĩ lúc này Ronaldo chạy nhanh hơn tôi”, Usain Bolt nói tiếp.

Usain Bolt cũng đang nắm giữ kỷ lục chạy 200m nước rút với thời gian là 19,9 giây. Sau khi từ giã sự nghiệp điền kinh, Bolt đã cố gắng theo nghiệp cầu thủ.

Tuy nhiên Bolt đã không thể kiếm được hợp đồng với CLB của Australia, Central Coast Mariners vào năm 2018, mặc dù anh đã ghi bàn ở 2 trận giao hữu.

Bolt tin rằng vận may của mình sẽ khác nếu anh cố gắng theo đuổi sự nghiệp cầu thủ tại châu Âu. “Tôi nghĩ rằng nếu thử sức ở châu Âu, tôi có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và mọi thứ sẽ thuận lợi hơn. Tôi nghĩ rằng khi sang Australia, mình sẽ ít bị truyền thông, mọi người chú ý. Như vậy, tôi sẽ ít gặp áp lực nhưng điều đó đã không mang lại hiệu quả. Tôi nghĩ nếu chọn sang châu Âu chơi bóng, tôi sẽ có nhiều sự trợ giúp hơn. Có thể tôi sẽ trụ lại lâu hơn và giành được thành công”, Usain Bolt chia sẻ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm