Uông Tiểu Phi bị tung loạt hình "khóa môi" gái trẻ vào thời điểm Từ Hy Viên mang thai?

29/01/2023 15:25 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Chồng cũ Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi luôn nổi tiếng là thiếu gia ăn chơi, đào hoa nhất trong giới Cbiz.

Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã bất ngờ lên livestream và tung một loạt hình ảnh được cho là rất ăn chơi của thiếu gia Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên. Đi kèm với đó, blogger này còn mỉa mai rằng: "Vậy đây là cuộc sống của một tài phiệt". 

Trong loạt hình ảnh được blogger này chia sẻ, người đàn ông ở đây chính là Uông Tiểu Phi. Đáng chú ý hơn cả chính là hình ảnh này ghi lại những khoảnh khắc Uông Tiểu Phi đang "khóa môi" với một cô gái mặc áo đỏ và một cô khác mặc áo xanh. Ở góc độ này có thể thấy những bức hình được chụp bởi người thứ 3. Điều này cho thấy, Uông Tiểu Phi không hề e ngại với việc thể hiện tình cảm trước ống kính.

Blogger tung ảnh Uông Tiểu Phi "khóa môi" nhiều cô gái

Ngoài hai bức ảnh hôn nhau trực tiếp này, blogger còn đăng một bức ảnh Uông Tiểu Phi được nhiều mỹ nhân mặc áo vàng vây quanh. Trong ảnh, Vương Tiểu Phi đang ngồi trên ghế, xung quanh là rất nhiều cô gái mặc trang phục màu vàng, nhìn tương đối đồng đều, giống như nhân viên của một địa điểm giải trí. 

Blogger này còn cho rằng, loạt hình ảnh này được ghi lại vào thời điểm khi Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên vẫn còn sống chung. Thậm chí khi ấy, Từ Hy Viên còn đang mang thai con của Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lời nói từ blogger này chứ chưa có bằng chứng cụ thể. Thế nhưng, nhiều người cho rằng, chỉ cần nhìn những hình ảnh trên cũng đủ thấy, cuộc sống của Uông Tiểu Phi vô cùng ăn chơi và đào hoa. 

Uông Tiểu Phi bị tung loạt hình "khóa môi" gái trẻ vào thời điểm Từ Hy Viên mang thai? - Ảnh 3.

Uông Tiểu Phi được cho là thường lui tới những địa điểm giải trí

Uông Tiểu Phi bị tung loạt hình "khóa môi" gái trẻ vào thời điểm Từ Hy Viên mang thai? - Ảnh 4.

Hình ảnh ăn chơi của Uông Tiểu Phi được cho là ghi lại vào thời điểm Từ Hy Viên mang thai

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm