Ứng viên Phó Chủ tịch VFF chê bầu Đức, Công Vinh tiết lộ gây sốc về Huỳnh Đức

24/05/2018 08:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Ứng viên Trần Văn Liêng chê bầu Đức, Công Vinh tiết lộ gây sốc về Huỳnh Đức là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 24/5.

Ông Liêng chê bầu Đức

Ứng viên Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Trần Văn Liêng đã có buổi công bố chính thức cương lĩnh tranh cử “Hệ sinh thái bóng đá Việt Nam”. Cũng trong buổi gặp gỡ, ông Liêng đã đáp trả những ý kiến từ bầu Đức cho rằng ông thiếu hiểu biết về bóng đá.

Ông Liêng tuyên bố: “Vận động tài trợ là quan hệ công bằng, không có đi xin. Nếu trúng cử và có bắt buộc làm điều đó thì tôi sẽ không làm. Chúng ta không thể tiếp tục kiểu đi vận động tài trợ bằng kiểu dùng uy tín cá nhân, không phải quăng tiền ra để ra lệnh.

Như hiện tại, anh Đức không hài lòng hay buồn thì cả VFF rơi lệ. Bóng đá Việt Nam 10 năm nữa không thể cứ phụ thuộc vào mỗi một người như anh Đức mà cần cả một rừng cây để chung tay phát triển bóng đá Việt Nam”.

'Bầu Đức là hiệp sĩ của bóng đá Việt Nam nhưng vẫn có cái dở'

'Bầu Đức là hiệp sĩ của bóng đá Việt Nam nhưng vẫn có cái dở'

Ứng viên Phó chủ tịch phụ trách tài chính, vận động tài trợ VFF khóa VIII Trần Văn Liêng “vừa đấm vừa xoa” khi được hỏi về bầu Đức trong buổi chiều đưa ra cương lĩnh hoạt động (23/5) tại TP.HCM.

Công Vinh tiết lộ về Huỳnh Đức trong tự truyện

Tự truyện của Lê Công Vinh đã tiết lộ khá nhiều chi tiết thú vị trong cuộc đời cầu thủ này. Một trong số đó là liên quan tới cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Huỳnh Đức.

Trích đoạn tự truyện của Công Vinh kể lại: “Đến một đợt triệu tập sau này dưới thời Henrique Calisto, khi gặp đàn anh ở trung tâm, tôi hỏi anh: Anh Đức, mai mình mặc đồ gì tập vậy, mấy giờ vậy?

Riêng mày thì thích mặc cái gì thì mặc, tập giờ nào thì tập. Câu trả lời kiểu ‘kệ mày’ làm tôi bị sốc. Lúc trước thì tôi nghĩ anh Đức ghét tôi. Bây giờ thì tôi... không còn nghi ngờ gì nữa. Ảnh ghét tôi thật”.

Chú thích ảnh
Bìa cuốn tự truyện nhiều tranh cãi của Lê Công Vinh.

Như Thành dẫn dắt U11 Star Vietfootball tham dự vòng loại U11 2018

Trung vệ Vũ Như Thành sẽ dẫn dắt dẫn dắt đội bóng của trung tâm Star Football tham gia vòng loại U11 quốc gia với sự bảo trợ của Công ty cổ phần bóng đá Việt tham dự với cái tên U11 Star Vietfootball.

Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2018 sẽ diễn ra hai vòng. Vòng loại có sự tham dự của 33 đội bóng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, diễn ra từ 26/5 đến 10/6. Các đội được chia làm ba bảng thi đấu vòng loại do Hà Nội (Trung tâm thể thao Viettel), Nghệ An (CLB SLNA) và Đắk Lắk đăng cai tổ chức.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm