Ứng viên học Digital Marketing - 'Thỏi nam châm' thu hút nhà tuyển dụng

15/06/2021 19:00 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Digital Marketing là lĩnh vực mới mẻ với sức hút vô cùng mạnh mẽ bởi nó đem đến cho người học những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Nguyên nhân của việc này đến từ đâu, hãy khám phá cùng chúng tôi ngay.

Chú thích ảnh
Ứng viên học Digital Marketing - “Thỏi nam châm” thu hút nhà tuyển dụng

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là hình thức tiếp thị áp dụng nhuần nhuyễn giữa các phương tiện kỹ thuật số với mạng Internet để đem sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Cùng với đó, Digital Marketing cũng tạo điều kiện giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác và tạo mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng thông qua các Platforms như Website; Social Media; SEO; SEM; PPC; Email Marketing, SMS, Game; Mobile App;... 

Xu hướng này đòi hỏi thị trường nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing rất lớn, cơ hội việc làm và thăng tiến rộng mở cho người trẻ. 

Kỹ năng có được khi học Digital Marketing

Chú thích ảnh

Kỹ năng có được khi học Digital Marketing

Người tham gia các khóa học Digital Marketing sẽ nhận được nhiều hơn kiến thức gói gọn trong Tiếp thị kỹ thuật số. Nói như vậy bởi khi học Digital Marketing, người sẽ có thể nắm được lượng kiến thức khổng lồ không chỉ đáp ứng cho tiếp thị mà còn hàng loạt lĩnh vực liên quan. Cụ thể như sau:

- Thành thạo hơn trong việc sử dụng các công cụ Digital Marketing như SEO, SEM, PPC,...

- Phát triển kỹ năng viết, tư duy thiết kế hình ảnh phục vụ cho việc sáng tạo nội dung, xây dựng chiến dịch PR, quảng cáo,...

- Có hiểu biết đúng đắn trong việc phân tích, xây dựng và định vị thương hiệu.

- Phát triển kỹ năng phân tích, nghiên cứu và xử lý thông tin.

-Tăng khả năng nắm bắt và và quản lý truyền thông.

- Biết xây dựng các công cụ hỗ trợ triển khai Digital Marketing như Website, Blog, Webflow,...

- Phát triển khả năng hoạch định chiến lược Marketing và triển khai trên thực tế.

- Có kỹ năng nắm bắt tâm lý, thấu hiểu thông qua hoạt động phân tích Insight khách hàng.

- Khả năng sáng tạo thông qua việc thực hiện các chiến dịch Marketing trên nền tảng kỹ thuật số.

- Khả năng tự chủ, tự lập trong các hoạt động làm việc nhóm với chiến dịch Digital Marketing.

- Khả năng thuyết trình, trình bày ý tưởng của mình cho các thành viên trong team, khách hàng, đối tác,...

- Có được sự nhanh nhạy với các xu hướng Digital Marketing trên thế giới.

Nhờ những kỹ năng thực tiễn, kiến thức mới mẻ, “xu hướng" cùng sự năng động, sáng tạo, trẻ trung, những người theo học Digital Marketing luôn được các nhà tuyển dụng săn đón, tạo cơ hội làm việc và phát triển. 

Học Digital Marketing ở đâu tốt?

Để có thể có được tất cả những kỹ năng cần thiết trong Digital Marketing, điều kiện tiên quyết chính là bạn lựa chọn được học Digital Marketing chất lượng. Nhắc đến các địa chỉ học uy tín Digital Marketing tại Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên FPT Skillking.

Nắm được nhu cầu và mong muốn học Digital Marketing một cách bài bản và thực chiến, FPT Skillking - skillking.fpt.edu.vn là một trong những đơn vị đào tạo Digital Marketing đáng tin cậy về cả chuyên môn và chất lượng giảng dạy. 

Chú thích ảnh
Học Digital Marketing Full stack tại FPT Skillking

FPT Skillking là hệ thống đào tạo Full-Stack Digital Marketing đi đầu, nắm bắt các xu hướng mới, phù hợp với thị trường Việt Nam, mang đến cho học viên môi trường học tập kết hợp thực hành song song với phương pháp Smart Lab độc đáo:

- Hệ thống chương trình học và giáo trình nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, kiểm nghiệm và cập nhật liên tục. 

- Chương trình học mới mẻ, thông minh kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi kỳ học, học viên sẽ tự mình làm một đồ án Marketing Online thực tế.

- Giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên vững chuyên môn Digital Marketing và dày dạn kinh nghiệm thực tế. Các giảng viên đa phần nắm vị trí liên quan tới Digital Marketing tại các agency, doanh nghiệp.

- Bằng quốc tế Higher Diploma Digital Marketing được cấp cho học viên hoàn thành khóa học.

- Thời gian học linh động phù hợp với người đi làm cũng như học sinh, sinh viên

Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn có thể có sự chuẩn bị kỹ càng hơn trước khi tham gia học Digital Marketing. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể để lại câu hỏi phía dưới để được giải đáp trực tiếp. Và đừng quên việc chia sẻ bài viết cũng như theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích tiếp theo.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm