Úm ba la, hóa ra piza

30/04/2017 22:55 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Pizza cho bữa sáng… tại sao không?

Thành phần

- 112g thịt xông khói, thái nhỏ

- 100g ớt ngọt xanh, xắt nhỏ

- Hành lá

- Vỏ bánh pizza

- 200g kem phô mai

- 2 quả trứng

- 250g giăm bông, cắt khối

- 112g phô mai

Thực hiện

- Cho thịt xông khói vào chảo chiên với lửa vừa đến khi thịt chín vàng, giòn. Gắp thịt ra giấy thấm dầu cho bớt mỡ.

- Để khoảng 1 muỗng dầu trong chảo. Cho ớt ngọt, hành lá vào chảo dầu, nấu đến khi chín mềm. Cho ớt và hành chín ra một bên.

- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F. Đặt đế pizza lên khay nướng, để sang 1 bên.

- Cho phô mai kem vào đánh đến khi thấy mịn. Thêm trứng vào và tiếp tục đánh cho đều. Trải hỗn hợp kem + trứng lên trên đế bánh pizza. Rắc thịt xông khói, ớt ngọt, hành lá và giăm bông lên trên.

- Cho bánh vào trong lò nóng nướng trong khoảng từ 15 đến 20 phút hoặc đến khi lớp kem phô mai kết lại, đặc keo.

- Rắc tiếp một lớp phô mai nữa lên trên và nướng thêm khoảng 3-4 phút nữa đến khi bánh chín, lớp phô mai tan chảy.

- Cắt phô mai để cắt bánh thành miếng vừa ăn.

Theo Better Homes & Gardens

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm