U23 Việt Nam thua Hàn Quốc, hàng vạn CĐV vẫn xuống đường động viên các tuyển thủ

29/08/2018 22:15 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù U23 Việt Nam để thua trước U23 Hàn Quốc tại Bán kết môn bóng đá ASIAD 2018 nhưng hàng vạn cổ động viên Hà Nội vẫn đội mưa xuống đường cổ vũ và khích lệ tinh thần thi đấu quả cảm của thầy trò HLV Park Hang Seo.

U23 Nhật Bản 1-0 U23 UAE: U23 Việt Nam sẽ tranh HCĐ với UAE

U23 Nhật Bản 1-0 U23 UAE: U23 Việt Nam sẽ tranh HCĐ với UAE

Mặc dù được đánh giá mạnh hơn nhưng U23 Nhật Bản đã phải thi đấu rất vất vả mới có thể giành chiến thắng 1-0 trước U23 UAE trong trận bán kết ASIAD 2018. Kết quả này giúp U23 Nhật Bản giành vé vào chung kết gặp U23 Hàn Quốc, trong khi U23 UAE tranh HCĐ với U23 Việt Nam.

Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều cổ động viên tỏ ra buồn bã và tiếc nuốc cho U23 Việt Nam không bước tiếp vào trận Chung kết môn bóng đá nam tại kỳ ASIAD 2018. Nhưng chúng ta có quyền tự nào về các cầu thủ khi chính các chàng trai ấy đã viết tiếp những trang sử mới cho môn bóng đá Việt. Và rồi, hàng vạn cổ động viên đã xuống đường hô vang "U23 Việt Nam", "Yêu quá Việt Nam ơi"... dưới thời tiết mưa tầm tã.

Thêm một đêm nữa, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục lại đông nghẹt cổ động viên, tay cầm cờ, đầu buộc băng rôn và cùng tận hưởng giây phút khi U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử. U23 Việt Nam xứng đáng được ngợi ca dù thua Hàn Quốc.

Những hình ảnh CĐV xuống đường dầm mưa cổ vũ khích lệ tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam.

Chú thích ảnh
Cổ động viên buồn bã sau tiếng còi chung cuộc giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc
Chú thích ảnh
Hình ảnh đẹp của cổ động viên sau khi thất bại của U23 Việt Nam
Chú thích ảnh
Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) lại rực sắc cờ đỏ sao vàng 
Chú thích ảnh
Ngoài trời mưa lớn nhưng không ngăn nổi sức nóng của U23 Việt Nam
Chú thích ảnh
U23 Việt Nam xứng đáng được ngợi ca dù thua Hàn Quốc
Chú thích ảnh
Khá lâu rồi chúng ta mới lại được thấy ngày hội ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Tuyết trắng Thường Châu đầu năm vẫn còn âm vang

Hoà Nguyễn - Binleo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm