(Thethaovanhoa.vn) – Sự trở lại kịp thời của trung vệ Trần Đình Trọng rất có thể sẽ là chìa khoá để mở ra con đường dẫn tới thành công của thầy trò HLV Park Hang Seo ở VCK U23 châu Á năm 2020.
Với Trần Đình Trọng và thủ môn Bùi Tiến Dũng, bóng dáng của hàng phòng ngự trứ danh tại VCK U23 châu Á năm 2018 sẽ có thể xuất hiện lần nữa ở Thái Lan.
Giữa hiệp 2 trận U23 Việt Nam-U23 UAE, nhận thấy Tấn Sinh có dấu hiệu không ổn về tâm lý thi đấu, BHL U23 Việt Nam lập tức gọi Đình Trọng vào sân thay người
Lần gần nhất Đình Trọng xuất hiện trong màu áo ĐTQG cũng là ở đội tuyển U23 Việt Nam, tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 năm ngoái ở Hà Nội
Để giúp Đình Trọng đạt được sự hồi phục tốt nhất, HLV Park Hang Seo đã cho anh không tham dự SEA Games 30 để dành sức cho VCK U23 châu Á 2020
Ngay sau khi vào sân, Đình Trọng đã giúp hàng thủ U23 Việt Nam an toàn và chắc chắn trở lại
Ở buổi tập ngày 11/1, Đình Trọng tỏ ra rất mạnh khoẻ và sung sức
Mặc dù vẫn phải quấn băng ở gối trái nhưng Đình Trọng tham gia tập luyện đầy đủ các nội dung như đồng đội
Trong các bài tập dẫn bóng, Đình Trọng di chuyển rất nhanh nhẹn, thoải mái, không có dấu hiệu phải nhẹ nhàng do chưa bình phục chấn thương
Ở bài tập có nội dung khó hơn như chạy biến tốc cùng với bóng trong chân, Đình Trọng vẫn thực hiện rất ổn thoả và gọn gàng
Trong lúc toàn đội tạm nghỉ để chuyển qua bài tập thi đấu đối kháng, Đình Trọng có cuộc trò chuyện ngắn với HLV Park
Ở phần thi đấu đối kháng, Đình Trọng cho thấy dường như anh đã hoàn toàn bình phục, không còn bất cứ vấn đề nào về thể lực
Nếu không có bất ngờ vào giờ chót, gần như chắc chắn HLV Park sẽ sử dụng Đình Trọng ở trận đấu tới đây với U23 Jordan
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủ y văn Quốc gia, chiều và tối 19/9, khu vực từ Nam Quảng Trị đến Lâm Đồng và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 15-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 80mm.
Sáng 19/9, tại Quảng trường 7/5 (phường Điện Biên Phủ) đã khai mạc nhiều hoạt động trong khuôn khổ Festival Tinh hoa Tây Bắc – Điện Biên 2025 gồm: Triển lãm ảnh đẹp du lịch, Trưng bày giới thiệu điểm đến du lịch đặc sắc và Liên hoan ẩm thực Tây Bắc... Sự kiện quy mô cấp khu vực đã thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia, góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Tây Bắc ra cả nước và quốc tế.
Hậu vệ Raul Asencio của Real Madrid sẽ phải đối mặt với phiên tòa xét xử vì cáo buộc chia sẻ video có nội dung tình dục mà không có sự đồng ý, theo quyết định của tòa án trên đảo Gran Canaria (Tây Ban Nha) công bố ngày 18/9/2025.
Sau khi rời Leicester, thay vì tìm đến một bến đỗ hấp dẫn về thu nhập như Saudi Pro League hay MLS, Jamie Vardy quyết định đến Italy đầu quân cho tân binh Serie A Cremonese. Đâu là lý do anh đưa ra chọn lựa này?
Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC niêm yết giá vàng nhẫn ở mức 126 - 128,7 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); giảm 300 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên sáng nay.
Sáng 19/9, tại Di tích lịch sử quốc gia Bến phà II Long Đại, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khánh thành công trình tôn tạo Khu tưởng niệm nơi hy sinh của 16 Thanh niên xung phong vào tháng 9/1972.
Giải đấu ZonZon Charity Pickleball Season 2 lần có sự tham gia các nghệ sĩ, người nổi tiếng, phóng viên báo đài, nhà tài trợ cùng các vận động viên chung tay góp phần tạo nên quỹ thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Walking on Thin Ice – K-Drama ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tối nay (20/9) trên kênh KBS2 - đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Lee Young Ae – biểu tượng Hallyu – sau 26 năm kể từ Dae Jang Geum.
Trong một tiết lộ gây xúc động, cựu tay vợt số 1 thế giới Björn Borg đã công khai cuộc chiến cá nhân với bệnh ung thư tuyến tiền liệt, điều mà ông lần đầu chia sẻ trong cuốn hồi ký mang tên "Heartbeats: A Memoir", dự kiến phát hành vào tuần tới.
Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cho biết, đến sáng 19/9, lực lượng công binh của đơn vị đã trục vớt 2 quả bom còn sót lại sau chiến tranh được người dân tìm thấy gần bãi giữa sông Hồng, vận chuyển tới Trường bắn Cấm Sơn (Bắc Ninh) để hủy nổ an toàn.
Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) vừa công bố Báo cáo Chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu (Global Innovation Index - GII) 2025. Việt Nam xếp hạng 44/139 quốc gia/nền kinh tế, duy trì thứ hạng năm 2024, đồng thời Việt Nam vượt qua Thái Lan, vươn lên vị trí thứ 3 trong khu vực ASEAN, sau Singapore và Malaysia.
Mới đây, ông Taras Kobishchanov, Phó Chủ tịch Hiệp hội các Nhà điều hành Lữ hành Nga (ATOR) kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Russian Express Holding, đã chia sẻ những dự báo và phân tích về thị trường du lịch nước ngoài với các nhà báo tại hội nghị thường niên "Trevolution", đưa ra danh sách 5 nước sẽ dẫn đầu về thu hút lượng khách du lịch Nga trong mùa du lịch mùa Đông này.
Liên hoan phim quốc tế Helsinki - Love & Anarchy (HIFF) lần thứ 38 đã chính thức khai mạc ngày 18/9 tại thủ đô của Phần Lan, với hai suất chiếu mở màn "cháy vé" bộ phim Sentimental Value. Tác phẩm điện ảnh Na Uy này đã gây tiếng vang lớn khi đoạt giải thưởng danh giá Grand Prix tại Liên hoan phim Cannes 2025.
Trong làng nhạc Việt, Lê Gia Quân không chỉ được biết đến với vai trò nhạc sĩ, rapper sở hữu loạt hit mà còn là một "kiến trúc sư" thầm lặng, góp phần kiến tạo nên thành công của ca sĩ Hana Cẩm Tiên.
Trong chương trình tham dự Đại hội đồng liên Nghị viện các nước ASEAN lần thứ 46 (AIPA-46) và thăm chính thức Malaysia, sáng 19/9/2025, tại Trụ sở Hạ viện Malaysia, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Malaysia TanSri Dato' Johari bin Abdul.