U23 Việt Nam tập kín, yêu cầu bảo mật tối đa

04/05/2022 07:40 GMT+7 | SEA Games 31

HLV Park Hang Seo yêu cầu tăng cường lực lượng an ninh cùng các cán bộ của đội tuyển để đảm bảo buổi tập kín chiều 3/5 của đội tuyển U23 Việt Nam được diễn ra xuyên suốt và trọn vẹn.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 – Lịch thi đấu U23 Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 – Lịch thi đấu U23 Việt Nam

Lịch thi đấu bóng bóng đá nam SEA Games 31 – Lịch thi đấu U23 Việt Nam. Lịch thi đấu U23 Việt Nam tại SEA Games 2022. Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Indonesia.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Indonesia, tiếp sau U23 Myanmar và U23 Philippines tới Phú Thọ, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập kín đầu tiên khi có mặt tại Việt Trì (Phú Thọ) chuẩn bị cho các trận đấu tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Được biết, có hơn 10 chiến sỹ công an được phân công nhiệm vụ canh gác buổi tập chiều 3/5 của đội tuyển U23 Việt Nam trên sân tập phụ Việt Trì.

Do sân tập này nằm ở khu vực khá thoáng nên HLV Park Hang Seo đề nghị lực lượng an ninh hỗ trợ trong việc siết chặt công tác an ninh, an toàn cho buổi tập, tránh tình trạng các CĐV địa phương đứng ngoài theo dõi U23 Việt Nam tập luyện như ở những buổi tập trước đó.

Lịch thi đấu bóng bóng đá nam SEA Games 31, Lịch thi đấu U23 Việt Nam, Lịch thi đấu U23 Việt Nam tại SEA Games 2022, Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Indonesia
Đội U23 Việt Nam chuyển về sân tập phụ để sân Việt Trì bảo dưỡng mặt sân.Ảnh: VFF

Theo yêu cầu của Ban tổ chức, để đảm bảo chất lượng mặt sân tập Việt Trì cho các trận đấu tại bảng A nên kể từ ngày 3/5, U23 Việt Nam giống như các đội bóng khác tại bảng A không được tập trên sân thi đấu nữa.

Thay vào đó, U23 Việt Nam tập ở sân tập phụ Việt Trì cách sân thi đấu chính khoảng 4km. Trong khi đó, U23 Myanmar, U23 Indonesia… tập luyện ở sân Tam Nông và sân của Công ty Giấy Bãi Bằng cách sân thi đấu từ 20 đến 25km.

U23 Indonesia, đối thủ đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31 do đến trễ so với kế hoạch nên đã hủy buổi tập trên sân cỏ chiều tối qua 3/5.

Chú thích ảnh
U23 Indonesia tập hồi phục trên quảng trường cạnh khách sạn.Ảnh: PSSI

Tuy nhiên, sau khi về đến khách sạn, HLV Shin Tae-yong cho toàn đội xuống quảng trường cạnh khách sạn để thư giãn, thả lỏng bằng những động tác cơ bản sau chuyến bay dài.

Theo kế hoạch, hôm nay 4/5 sẽ tập luyện cả hai buổi sáng và chiều, cùng với đó, đội sẽ đi bộ để làm quen mặt sân và không gian thi đấu của sân vận động Việt Trì.

Hiện tại, sức “nóng” của môn bóng đá nam SEA Games 31 đang tăng lên từng ngày khi các đội bóng lần lượt đến Việt Nam, đồng thời thể hiện sự tập trung và quyết tâm cao độ.

Chính HLV Park Hang Seo cũng yêu cầu các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam tập trung tối đa trong từng buổi tập cũng như sinh hoạt tại khách sạn.

Ngày 5/5, danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam đăng ký tham dự SEA Games 31 sẽ được chốt tại cuộc họp kỹ thuật cũng như buổi họp báo trước vòng bảng.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm