U23 Việt Nam siết chặt kỷ luật, áp khung giờ được phép sử dụng điện thoại

09/04/2024 15:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Hoàng Anh Tuấn cho phép các cầu thủ U23 Việt Nam được sử dụng điện thoại nhưng áp khung giờ cụ thể.

U23 Việt Nam bị siết chặt kỷ luật

Đội U23 Việt Nam đã sang Qatar tập luyện từ ngày 8/4. Với kinh nghiệm cầm quân tại nhiều giải đấu của châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã sớm xây dựng kỹ lưỡng kế hoạch của đội, từ sinh hoạt nội bộ cho đến các hoạt động chuyên môn.

U23 Việt Nam bị siết chặt kỷ luật, áp khung giờ được phép sử dụng điện thoại - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn lên kế hoạch tập luyện chi tiết cho các cầu thủ U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)

HLV Hoàng Anh Tuấn cho phép các cầu thủ được sử dụng điện thoại trong đợt tập trung lần này. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại sẽ bị cấm ở một số thời điểm cụ thể.

"Triết lý huấn luyện của tôi là đề cao kỷ luật. Đây là từ bao hàm rất nhiều yếu tố. Đó không thuần túy là ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc, mà bóng đá là môn chơi tập thể. Kỷ luật, tức là cầu thủ phải làm đúng vai trò của mình trong cả một bộ máy.

Với U23 Việt Nam hiện tại, tôi vẫn cho cầu thủ dùng điện thoại, nhưng phải có điều kiện. Tôi tôn trọng cầu thủ nhưng họ phải tôn trọng ban huấn luyện. Họ được dùng điện thoại nhưng không được dùng trong giờ ăn, đi tập hay khi họp đội", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

U23 Việt Nam bị siết chặt kỷ luật, áp khung giờ được phép sử dụng điện thoại - Ảnh 3.

U23 Việt Nam bị siết chặt kỷ luật (Ảnh: VFF)

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam ở bảng D lần lượt gặp: U23 Kuwait (ngày 17/4), U23 Malaysia (20/4), U23 Uzbekistan (23/4).

Ban huấn luyện cùng các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam đặt quyết tâm rất cao tại giải đấu lần này dù chỉ 1 ngày trước khi lên đường đã phải chia tay một trụ cột ở hàng phòng ngự, đó là hậu vệ Phan Tuấn Tài.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm