U23 Việt Nam nhận bàn thua đáng tiếc vì thiếu kinh nghiệm

13/06/2022 08:01 GMT+7 | Các ĐTQG

U23 Việt Nam đã phải nhận bàn thua trong một thoáng mất tập trung khi các cầu thủ mải phân bua với trọng tài sau pha bóng tranh chấp quyết liệt từ phía U23 Ả rập Xê út.

VIDEO: Xem xà ngang từ chối bàn thắng của U23 Việt Nam

VIDEO: Xem xà ngang từ chối bàn thắng của U23 Việt Nam

Phút 35, từ pha tấn công nhanh của thủ môn Văn Chuẩn, cầu thủ Khuất Văn Khang xử lý khéo và tung ra đường chuyền cho Lê Minh Bình. Ngay sau đó, Minh Bình có pha dứt điểm đẹp mắt, đáng tiếc bóng lại đi trúng xà ngang.

 

U23 Việt Nam đã có một hiệp 1 thi đấu ngang ngửa với U23 Ả rập Xê út. Tuy nhiên, thủ môn Quan Văn Chuẩn vẫn phải vào lưới nhặt bóng ở phút 41 sau tình huống bóng mất tập trung của hệ thống phòng ngự.

Xuất phát từ tình huống tiền đạo Feras của U23 Ả rập Xê út tranh chấp bóng bổng với Bùi Hoàng Việt Anh. Thủ quan của U23 Việt Nam đã xuất sắc phá bóng thành công. Tuy nhiên, Feras bị đau sau khi tiếp bóng. Điều này đã khiến một số cầu thủ U23 Việt Nam dường như chờ đợi 1 đường bóng đưa ra ngoài biên từ chính U23 Ả rập Xê út. Tuy nhiên, đã không có đường bóng nào như vậy.

Chú thích ảnh
Tiền đạo của U23 Ả rập Xê út bị đau sau khi tranh chấp với Việt Anh

Tiếp sau đó, Nhâm Mạnh Dũng bị cướp bóng ở giữa sân. Mạnh Dũng, Minh Bình và Văn Trường đã khựng lại 1 nhịp để chờ tiếng còi thổi phạt từ trọng tài. Tuy nhiên, khi các cầu thủ nhận ra Mạnh Dũng không bị phạm lỗi thì đã quá muộn để truy cản Moteb đột phá và ghi bàn.

Chú thích ảnh
Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã tỏ ra non kinh nghiệm trong tình huống để thua

Trong hiệp 1, U23 Việt Nam là những người dứt điểm nhiều hơn dù chỉ cầm bóng 38%. Về số pha dứt điểm trúng đích, U23 Việt Nam có 2 lần bằng với đối thủ.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm