U23 Việt Nam nguy cơ 'khủng hoảng' hàng công trước trận gặp Malaysia

19/04/2024 17:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Hoàng Anh Tuấn liên tục gặp tin không vui về lực lượng trước thềm trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia.

U23 Việt Nam nguy cơ 'khủng hoảng' hàng công trước trận gặp Malaysia

Ở trận ra quân gặp U23 Kuwait, U23 Việt Nam đã đón nhận tổn thất về mặt lực lượng khi tiền đạo Đình Bắc phải rời sân ở phút thứ 10. Anh được chuẩn đoán tổn thương khá nặng dây chằng cổ chân trái, phải nẹp cố định và chắc chắn sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu vòng bảng còn lại của U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia (ngày 20/4) và U23 Uzbekistan (ngày 23/4).

Mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục đón tin xấu về lực lượng. Theo nhiều nguồn tin, hai tiền đạo Nguyễn Văn Tùng và Nguyễn Quốc Việt cũng đang gặp vấn đề sức khỏe và có khả năng cao sẽ bỏ lỡ trận đấu gặp U23 Malaysia vào ngày 20/4.

U23 Việt Nam nguy cơ 'khủng hoảng' hàng công trước trận gặp Malaysia - Ảnh 2.

Văn Tùng và Quốc Việt là hai cái tên mới nhất gặp vấn đề sức khỏe tại U23 Việt Nam

 Văn Tùng, người đã ghi bàn mở tỷ số cho U.23 Việt Nam trong trận ra quân gặp U23 Kuwait, đang bị đau cổ chân sau khi phải thi đấu với cường độ cao trong hiệp 2. Trong khi đó, Quốc Việt đang bị sốt vi rút và khả năng ra sân còn bỏ ngỏ.

Việc thiếu vắng Văn Tùng và Quốc Việt sẽ là tổn thất lớn cho hàng công của U23 Việt Nam. Văn Tùng đã chơi khá tốt trong trận ra quân, còn Quốc Việt là một tiền đạo tiềm năng và có thể tạo đột biến.

Với những ca chấn thương này, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải đau đầu tìm kiếm giải pháp cho hàng công của U23 Việt Nam trước trận đấu quan trọng gặp U23 Malaysia. Đây là trận đấu then chốt vì nếu giành 3 điểm, U23 Việt Nam sẽ cầm chắc tấm vé vào vòng tứ kết.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm