U23 Việt Nam loại Phí Minh Long trước giờ sang Trung Quốc

30/12/2017 18:25 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã loại 4 cái tên trong đó có Phí Minh Long khỏi danh sách 25 tuyển thủ U23 Việt Nam lên đường dự VCK Giải U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Danh sách 25 cầu thủ U23 Việt Nam sang Trung Quốc được HLV Park Hang Seo công bố chính thức vào sáng nay (30/12). 4 cái tên không được tiếp tục hành trình là Phí Minh Long, Lâm Ti Phông, Hoàng Văn Khánh và Nguyễn Anh Tài.

Cả 4 cầu thủ này đều đang gặp vấn đề về chấn thương ở các mức độ khác nhau. Riêng Anh Tài và Văn Khánh đã tương đối bình phục nhưng khó đạt được phong độ cao nhất nên bị loại.

U23 Việt Nam đấu nội bộ, HLV Park Hang Seo 'cấm cửa' báo chí

U23 Việt Nam đấu nội bộ, HLV Park Hang Seo 'cấm cửa' báo chí

U23 Việt Nam đã dành thời lượng của buổi tập sáng ngày 30/12 để thi đấu nội bộ. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo không cho phép báo chí tác nghiệp trận đấu.

Trong danh sách này, sự vắng mặt của Phí Minh Long là đáng chú ý hơn cả. Thủ thành của Hà Nội FC mất điểm nghiêm trọng sau những sai lầm liên tiếp tại SEA Games 2017. Nhưng nhờ sự quan tâm của HLV Mai Đức Chung, anh vẫn được gọi trở lại đội tuyển. Dù vậy, chấn thương đã lấy đi cơ hội tới Trung Quốc của Minh Long.

Bên cạnh Minh Long, 3 cái tên Anh Tài, Văn Khánh và Ti Phông đều không có vai trò quan trọng trong chiến thuật của ông Park Hang Seo. Việc họ hiếm khi được vào sân ở Giải M-150 đã là dấu hiệu báo trước sự vắng mặt của bộ ba này.

Danh sách U23 Việt Nam sang Trung Quốc của ông Park Hang Seo có khá nhiều tân binh. Họ là Đặng Ngọc Tuấn, Nguyễn Văn Hoàng - người vừa bắt chính trước Ulsan Hyundai, Nguyễn Thành Chung, Lê Văn Đại, Trương Văn Thái Quý, Phan Văn Đức... Những nhân tố trẻ ấy hứa hẹn sẽ mang tới sức sống mới cho đội tuyển

Sáng 1/1 tới, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc. Đội tuyển sẽ đóng quân tại Trung tâm thể thao Kim Sơn (Thượng Hải) để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Palestine hôm 4/1. Đến 7/1, đội sẽ di chuyển sang Côn Sơn và chốt danh sách 23 tuyển thủ dự giải. Tới ngày 9/1, U23 Việt Nam sẽ chính thức mở màn chiến dịch VCK U23 châu Á 2018 bằng trận gặp U23 Hàn Quốc.

Danh sách U23 Việt Nam (chốt đợt 1 gồm 25 cầu thủ)

Thủ môn (3): Đặng Ngọc Tuấn (SHB Đà Nẵng), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn)

Hậu vệ (8): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội),Trần Đình Trọng (Sài Gòn), Vũ Văn Thanh (HAGL), A Hoàng (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa)

Tiền vệ (11): Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Phạm Xuân Mạnh (SLNA).

Tiền đạo (3): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm