U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo mới là ngôi sao trước U23 Đài Loan

27/10/2021 22:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hiệp 1 đầy bế tắc, U23 Việt Nam đã có một hiệp 2 tích cực hơn nhiều trước U23 Đài Loan (Trung Quốc) sau những điều chỉnh nhân sự chính xác của HLV Park Hang Seo và giành chiến thắng quan trọng.

VIDEO U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan, vòng loại U23 châu Á 2022

VIDEO U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan, vòng loại U23 châu Á 2022

VIDEO U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan, vòng loại U23 châu Á 2022. VTV6 trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam. Soi kèo nhà cái U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan. Highlights U23 Việt Nam.

 

Video bàn thắng U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan

 

Sau hiệp 1 đá với nhịp độ trung bình, hiệp 2 chúng ta đã tăng được nhịp độ tấn công. Sự xuất hiện của Hai Long, Bảo Toàn, Việt Cường cũng mang đến luồng sinh khí mới cho các pha lên bóng của U23 Việt Nam.

Chúng ta không chỉ đánh biên nữa mà đã có những quả chọc khe, những cú sút xa (Hoàng Anh, Hai Long, Văn Xuân, Việt Anh, Bảo Toàn…). Nói cách khác, U23 Việt Nam đã chơi đa dạng hơn. Chúng ta duy trì áp lực không ngừng bên phần sân đối phương dù đối thủ vẫn phòng ngự rất tập trung.

Phải nói, U23 Đài Loan (Trung Quốc) phòng ngự lùi sâu với số đông, chơi rất tập trung, phong tỏa không gian rất tốt nên khiến chúng ta gặp khó khăn rất lớn.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo

 

ĐIỂM NHẤN U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan: Điểm sáng Văn Xuân, ông Park cao tay

ĐIỂM NHẤN U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan: Điểm sáng Văn Xuân, ông Park cao tay

U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan (Trung Quốc). Một chiến thắng khó khăn. Một trận đấu nổi bật của Văn Xuân và HLV Park Hang Seo đã để lại dấu ấn.

 

Nhưng khi một đối thủ không được coi là thực sự mạnh có thể chặn đứng các nỗ lực lên bóng của U23 Việt Nam chỉ bằng chiến thuật phòng ngự hợp lí thì điều đó rõ ràng cũng cho thấy chất lượng kỹ thuật của lứa cầu thủ U23 này không đủ tốt và đó là thực tế mà ông Park dù biết rõ nhưng khó có thể làm gì hơn.

HLV người Hàn Quốc đã làm những gì cần làm sau hiệp 1. Chúng ta đã chơi nỗ lực hơn, đá nhanh hơn, cách thức tiếp cận khung thành đối phương đã đa dạng hơn.

 

 

Đã có khá nhiều pha dứt điểm được các cầu thủ tung ra và cuối cùng thì một trong số đó đã giúp chúng ta phá vỡ được bế tắc với pha xâm nhập vòng cấm lặng lẽ và dứt điểm chính xác của Văn Xuân.

Hậu vệ số 15 rõ ràng là ngôi sao sáng nhất trên sân của U23 Việt Nam trong chiến thắng khó khăn này nhưng ngôi sao lớn nhất của chúng ta là HLV Park Hang Seo.

Những điều chỉnh nhân sự và chỉ đạo của ông Park là chìa khóa để chúng ta phá vỡ khối phòng ngự của Đài Loan (Trung Quốc). Bàn thắng quyết định chiến thắng cho U23 Việt Nam đến sau những nỗ lực hãm thành không mệt mỏi, khi chúng ta liên tục duy trì nhịp độ thi đấu cao và một trong những nhân tố được ông Park tung vào sân (Hai Long) đầu hiệp 2 đã kiến tạo cho Văn Xuân ghi bàn.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm