U23 Indonesia gây sốt khi ghi bàn từ ném biên vào lưới Thái Lan

24/08/2023 21:05 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bàn thắng thứ hai của đội tuyển U23 Indonesia vào lưới U23 Thái Lan đến từ tình huống ném biên tinh tế của Darwis.

U23 Indonesia ghi bàn vào lưới Thái Lan từ pha ném biên 

U23 Indonesia ghi bàn từ ném biên

Bàn thắng thứ hai của đội tuyển U23 Indonesia và lưới Thái Lan đến từ tình huống ném biên tinh tế của Darwis. Phút thứ 23, từ quả ném biên của Darwis, Ferarri bật cao đánh đầu tung lưới Thái Lan, nâng tỉ số lên 2-0 cho U23 Indonesia.

Cú đánh đầu dứt khoát và hiểm hóc của Ferarri đã đánh bại thủ thành của Thái Lan, các hậu vệ của đội khách cũng chỉ biết chôn chân dứng nhìn.

U23 Indo ghi bàn từ pha ném biên vào lưới Thái Lan - Ảnh 2.

U23 Indo đã có bàn thắng từ rất sớm

Trước đó, tuyển U23 Indonesia đã có bàn thắng từ rất sớm. Phút thứ 10, Sroyer tung cua dứt điểm quyết đoán ngoài vòng cấm địa, bóng đi chìm khiến thủ môn U23 Thái Lan bó tay. U23 Indonesia cũng là đội có nhiều cơ hội ghi bàn hơn trong những phút đầu của hiệp một.

Tỉ số sau hiệp 1 đang là 3-1 nghiêng về phía U23 Indonesia. Chỉ 4 phút sau khi các cầu thủ Indonesia ghi bàn từ cú ném biên, từ quả phạt góc bên cánh phải, Chudit Wanpraphao băng vào đánh đầu tung lưới Indonesia, rút ngắn cách biệt xuống 1-2 cho Thái Lan.

U23 Indo ghi bàn từ pha ném biên vào lưới Thái Lan - Ảnh 3.

Hết hiệp một, tỉ số 3-1 nghiêng về đội tuyể U23 Indonesia

Vào những phút bù giờ cuối hiệp một, cầu thủ của U23 Thái Lan đã có một tình huống phản lưới nhà. Từ quả phạt của Alhafiz bên cánh trái, hậu vệ Promsomboon bên phía U23 Thái Lan lóng ngóng đánh đầu về lưới nhà, giúp U23 Indonesia nâng tỷ số lên 3-1 ở trận bán kết U23 Đông Nam Á.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm