U22 Việt Nam nhớ Xuân Trường, Hữu Thắng có thể mất việc sau SEA Games

05/07/2017 09:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - U22 Việt Nam nhớ Xuân Trường, Hữu Thắng có thể mất việc sau SEA Games là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 5/7.

U22 Việt Nam rất nhớ Xuân Trường

HLV Hữu Thắng thừa nhận U22 Việt Nam đang rất nhớ Xuân Trường: “Xuân Trường về muộn có ảnh hưởng rất lớn tới hệ thống, lối chơi và đội hình của đội. Hy vọng VFF sẽ làm việc với CLB Gangwon FC để cậu ấy có thể về nước sớm hơn”.

Tiền vệ của Gangwon phải thi đấu cùng CLB tại K-League. Anh mới có trận ra mắt Gangwon khi gặp Daegu cách đây ít ngày. Giờ là thời điểm Xuân Trường phải chứng tỏ khả năng của mình ở đội bóng Hàn Quốc.

Xuân Trường lần đầu đá chính tại K-League Classic, Gangwon FC thắng kịch tích

Xuân Trường lần đầu đá chính tại K-League Classic, Gangwon FC thắng kịch tích

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có trận đấu chính thức đầu tiên tại K-League Classic 2017 trong màu áo Gangwon FC. Tiền vệ sinh năm 1995 có 68 phút trên sân và góp phần giúp đội nhà thắng kịch tính.

Hữu Thắng có thể chia tay U22 Việt Nam sau SEA Games

Hợp đồng của HLV Hữu Thắng sẽ hết hạn sau SEA Games 29 tổ chức vào tháng 8 tới. Ông Thắng thừa nhận: “Nói điều đó lúc này hơi sớm vì tôi và đội tuyển giờ mới bắt đầu bước vào chặng đường quan trọng nhất. Tôi nghĩ là chúng ta phải cố gắng chờ kết quả sau tháng 8”.

Trong trường hợp U22 Việt Nam không có kết quả tốt ở SEA Games, khả năng ông Thắng chia tay đội tuyển là rất lớn.

U22 Việt Nam được đài thọ ở Hàn Quốc

Theo thông tin từ VFF, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho U22 Việt Nam trong chuyến tập huấn Hàn Quốc từ 1/8 tới 11/8. Đây cũng là địa điểm U20 Việt Nam đã tập luyện trước thềm U20 World Cup. Tại Hàn Quốc, U22 Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu với các đội K-League.

Trước đó, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với tuyển các ngôi sao K-League tại Hà Nội hôm 29/7.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm