U20 Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn nhận bằng khen của Thủ tướng

28/03/2017 10:52 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Nhờ thành tích lọt vào VCK World Cup U20, U20 Việt Nam của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc..

Tối qua (27/3), tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, trao thưởng cho các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc năm 2016 và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển U20 Việt Nam,  HLV Hoàng Anh Tuấn, đội tuyển futsal Việt Nam.

Năm 2016, đội tuyển U19 Việt Nam tạo ra cơn địa chấn tại giải bóng đá trẻ châu Á khi giành quyền tham dự vòng chung kết U20 thế giới. Bên cạnh đó, futsal Việt Nam cũng ghi dấu ấn đậm nét khi giành thành tích đặc biệt xuất sắc với việc lọt vào vòng 16 đội mạnh nhất và đoạt giải thưởng Fair Play tại giải vô địch thế giới futsal. Chính vì vậy, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho ĐT futsal, đội tuyển U20 Việt Nam cùng với cá nhân HLV Hoàng Anh Tuấn.

Từ trái sang, cầu thủ U20 Việt Nam Trọng Đại và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngoài ra, tại lễ trao thưởng, BTC đã trao giải cho 10 VĐV, 5 HLV tiêu biểu, 5 VĐV, 3 HLV người khuyết tật xuất sắc đã được các nhà báo bầu chọn là VĐV, HLV xuất sắc năm 2016.   

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng bộ VHTTDL nhấn mạnh: “Trải qua chặng đường 71 năm đồng hành cùng đất nước, với tư tưởng “Dân cường thì Quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, VĐV, HLV, trọng tài và những người làm công tác TDTT trong cả nước luôn khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tôi xin biểu dương và chúc mừng các VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV người khuyết tật xuất sắc đã được các nhà báo bầu chọn là vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc năm 2016 và chúc mừng ĐT futsal và ĐT bóng đá nam U19 quốc gia đã giành thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc tế trong năm 2016. Mong rằng các VĐV, HLV tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu đạt thành tích xuất sắc tại các Đại hội Olympic, ASIAD và SEA Games tiếp theo”.

HLV Hoàng Anh Tuấn ra ‘tối hậu thư’ cho U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn ra ‘tối hậu thư’ cho U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định rằng, không có bất kỳ cầu thủ nào chắc suất dự U20 World Cup 2017. Suất đến Hàn Quốc chỉ dành cho những cầu thủ có phong độ tốt, thể trạng đạt yêu cầu.

Chương trình Vinh quang thể thao nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao (27/03/1946-27/03/2017).  Đồng thời mang ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền rộng rãi trong xã hội về thành tựu và đóng góp của ngành TDTT đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, về vai trò, tác dụng của TDTT với quần chúng  nhân dân, tạo động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Các VĐV tiêu biểu toàn quốc 2016:

1. Hoàng Xuân Vinh (Bắn Súng)

2. Nguyễn Thị ánh Viên (Bơi)

3. Lý Hoàng Nam (Quần Vợt)

4. Vũ Thành An (Đấu Kiếm)

5. Phạm Phước Hưng (TDDC)

6. Phan Thị Hà Thanh (TDDC)

7. Nguyễn Anh Tú (Bóng Bàn)

8. Hồ Thị Kim Ngân (Teakwondo)

9. Lê Tú Chinh (Điền Kinh)

10. Trương Thị PHương (Canoing)

HLV Tiêu biểu toàn quốc 2016

1. Nguyễn Thị Nhung (Bắn Súng)

2. Đặng Anh Tuấn (Bơi)

3. Hoàng Anh Tuấn (Bóng Đá)

4. Trương Tuấn Hiền (TDDC)

5. Nguyễn Lê Bá Quang (Đấu Kiếm)

VĐV Người Khuyết tật xuất sắc Toàn quốc 2016 

1. Lê Văn Công (Cử tạ)

2. Võ Thanh Tùng (Bơi)

3. Cao Ngọc Hùng (Điền Kinh)

4. Đăng Thị Linh Phượng (Cử tạ)

5. Nguyễn Bình An (Cử tạ)

HLV NKT Xuất sắc 2016

1. Nguyễn Hồng Phúc (cử tạ)

2. Đổng Quốc Cường (Bơi)

3. Đặng Văn Phúc (Điền Kinh)

Mạnh Đức


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm