U20 Việt Nam nhận ‘nhiệm vụ đặc biệt’ trước ngày đấu giải châu Á

11/09/2022 15:06 GMT+7 | Các ĐTQG

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam ở đội tuyển U20 Việt Nam nhận nhiệm vụ đặc biệt từ Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chỉ một ngày trước khi sang Indonesia tham dự vòng loại giải U20 châu Á 2023.

HLV Shin Tae Yong: 'Chỉ U20 Việt Nam đủ sức cạnh tranh với U20 Indonesia'

HLV Shin Tae Yong: 'Chỉ U20 Việt Nam đủ sức cạnh tranh với U20 Indonesia'

HLV của U20 Indonesia, Shin Tae Yong đánh giá cao U20 Việt Nam trước thềm vòng loại giải U20 châu Á 2022.

Được biết, sáng nay (11/9), Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng đã gặp đội tuyển U20 quốc gia trước ngày lên đường sang Indonesia tham dự vòng loại U20 châu Á 2023.

Tại buổi gặp, ông Cao Văn Chóng thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN chúc thầy trò HLV Đinh Thế Nam sức khoẻ, may mắn và thi đấu thành công tại giải.

Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng cũng nhắc nhở toàn đội trong quá trình thi đấu phải tuân thủ điều lệ giải và quy định về phòng chống dịch bệnh của nước chủ nhà.

“Lúc này, dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây lan. Vì vậy, tôi mong Ban huấn luyện và các cầu thủ cần tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi sang Indonesia dự giải.

U20 Việt Nam, Đinh Thế Nam, Cao Văn Chóng, Khuất Văn Khang, danh sách U20 Việt Nam, lịch thi đấu vòng loại U20 châu Á, lịch thi đấu của U20 Việt Nam, VFF
Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng động viên và giao nhiệm vụ cho đội tuyển U20 Việt Nam trước giờ lên đường.Ảnh: VFF

Ngoài ra, đề nghị toàn đội sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, phát huy hình ảnh tốt đẹp, vì màu cờ sắc áo của bóng đá Việt Nam”, ông Cao Văn Chóng chia sẻ.

Trước khi di chuyển sang Indonesia dự giải, toàn bộ các thành viên của đội tuyển U20 Việt Nam đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Ông Cao Văn Chóng cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến điều kiện ăn, ở và sinh hoạt của thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Theo đó, từ khi đặt chân đến Bình Dương chiều 9/9, đội tuyển U20 Việt Nam đã được tạo những điều kiện tốt nhất và sân bãi tập luyện cũng như chỗ nghỉ ngơi và ăn uống.

Theo ghi nhận, các thành viên của đội U20 Việt Nam đều khá hài lòng với những gì đã được nhận trong thời gian tập luyện vừa qua.

Theo kế hoạch, sáng mai, 12/9, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia, lúc 06h00.

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ phải trải qua hai chặng bay để đến địa điểm thi đấu của giải là SVĐ Gelora Bung Tomo tại Benowo, Surabaya, Đông Java, Indonesia.

Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường được CLB chủ quản SLNA tạo điều kiện cho bay sang Indonesia cùng U20 Việt Nam cùng ngày 12/9. Bộ đôi này sẽ có 2 ngày chuẩn bị cùng toàn đội.

Trong khi đó, tiền đạo Bùi Vĩ Hào (Bình Dương) vẫn phải tham dự trận đấu giữa Bình Dương và HAGL vào ngày 13/9 rồi mới di chuyển sang Indonesia.

Tại vòng loại U20 châu Á 2023, đội tuyển U20 Việt Nam nằm ở bảng F cùng với Hong Kong Trung Quốc, Timor Leste và chủ nhà Indonesia.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 14/9 gặp U20 Hong Kong Trung Quốc, 16/9 gặp U20 Timor Leste và 18/9/2022 gặp U20 Indonesia; các trận đấu diễn ra tại SVĐ Gelora Bung Tomo, tỉnh Surabaya, Indonesia.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm