U20 Trung Quốc thắng sốc U20 Ả Rập Xê Út, CĐV Việt Nam tấm tắc khen 'anh láng giềng'

06/03/2023 21:37 GMT+7 | Bóng đá 24h

U20 Trung Quốc đã thể hiện một bộ mặt rất khác ở lượt trận thứ hai và đã giành được 3 điểm trước nhà ĐKVĐ U20 Ả Rập Xê Út.

U20 Trung Quốc đánh bại U20 Ả Rập Xê Út

Ở lượt trận thứ hai bảng D, U20 Trung Quốc đã đánh bại U20 Ả Rập Xê Út với tỷ số thuyết phục 2-0. Đây là trận đấu mà U20 Trung Quốc thực ra không thể áp đảo đối thủ. Tuy nhiên, họ lại là những người tận dụng cơ hội tốt hơn và cuối cùng đã giành trọn 3 điểm.

Một trong những cầu thủ chơi hay nhất bên phía U20 Trung Quốc trận này là thủ thành Li Hao. Dù có một vài tình huống ra vào chưa hợp lý nhưng nhìn chung thủ môn này đã có một màn trình diễn tốt với những pha cản phá giá trị.

Chiến thắng vừa qua cũng đã giúp U20 Trung Quốc vươn lên vị trí nhì bảng D. Họ sẽ tiếp tục hành trình cạnh tranh tấm vé vào vòng tứ kết với việc đối đầu với U20 Kyrgyzstan ở lượt trận cuối.

CĐV Việt Nam tấm tắc khen ngợi U20 Trung Quốc sau chiến thắng trước U20 Ả Rập Xê Út - Ảnh 2.

Cục diện bảng D sau lượt trận thứ hai

Chiến thắng của U20 Trung Quốc trước nhà ĐKVĐ U20 Ả Rập Xê Út có phần khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Rất nhiều CĐV Việt Nam đã gửi lời chúc tới đội tuyển này sau trận.

Tài khoản @Leng Ha viết: "Chúc mừng U20 Trung Quốc". Tài khoản @Đỗ Quyết bình luận: "Anh bạn láng giềng đá cháy quá". Trong khi tài khoản @Hưng Hoàng nhận định: "Trận trước Ả Rập thắng Kyrgyzstan có 1-0 nhờ penalty là biết lứa này của họ không hay".

CĐV Việt Nam tấm tắc khen ngợi U20 Trung Quốc sau chiến thắng trước U20 Ả Rập Xê Út - Ảnh 3.

CĐV Việt Nam khen ngợi U20 Trung Quốc

Tài khoản @Hung Tran Duc thốt lên: "Điều gì cũng có thể xảy ra ở giải trẻ". Tài khoản @Hai Nguyen thán phục: "U20 Trung Quốc mạnh dữ, trận trước đá với Nhật Bản cũng có nét rồi. Đúng là ngoài mong đợi".

Anh @Hoàng Minh nói thêm: "Chất lượng cầu thủ trẻ Ả Rập đi xuống rõ, trong khi Trung Quốc vừa bị chạm tự ái sau trận thua Nhật Bản. Trận này Trung Quốc chơi tập trung và chiến thắng hoàn toàn xứng đáng".

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm