U19 Việt Nam lường trước ‘kịch bản xấu’

23/10/2016 11:03 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - U19 Việt Nam đã lường trước kịch bản bị chủ nhà Bahrain "chơi xấu" nên khi sự việc diễn ra, các thành viên của đội bóng bình tĩnh đón nhận. Hiện tại, các cầu thủ đều có tinh thần tốt và sẵn sàng cho trận đấu vào lúc 23h15 ngày 23/10.

Trước trận tứ kết với chủ nhà U19 Bahrain, các sự cố liên tiếp xảy đến với U19 Việt Nam. Theo chia sẻ của một thành viên đoàn thì phía chủ nhà đã xếp sân tập cho U19 Việt Nam với mặt sân rất xấu và tới sân phải xin nhờ tập một CLB đang tập ở đó.

Cuối cùng U19 Việt Nam cũng được đội bóng đó chấp thuận nhưng chỉ được tập nửa sân trong vòng 45 phút. Chưa hết, sau buổi tập, khi di chuyển ra xe để về, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được tài xế báo hư xe, phải mất khoảng 30 phút mới sửa xong.


U19 Việt Nam sẵn sàng quyết đấu chủ nhà U19 Bahrain.Ảnh: AFC

Những sự cố đó khiến U19 Việt Nam trở về khách sạn muộn hơn dự kiến tới hơn 1 giờ đồng hồ. Đoán định sẽ xảy ra những sự cố tiếp theo nên trong buổi tối, để đảm bảo giấc ngủ cho các cầu thủ, BHL đã thay phiên nhau trực, đồng thời hệ thống điện thoại đều được cắt bỏ.

Dù gặp phải sự cố nhưng U19 Việt Nam đang hết sức thoải mái vì HLV Hoàng Anh Tuấn và BHL đã dự liệu những điều này nên chuẩn bị tâm lý rất tốt cho các cầu thủ.

23h15 tối nay, U19 Việt Nam sẽ chạm trán với chủ nhà U19 Bahrain ở tứ kết. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ giành tấm vé vào bán kết đồng thời là một trong 5 đại diện của châu Á tham dự World Cup U20 2017 (1 suất của chủ nhà Hàn Quốc và 4 suất còn lại giành cho 4 đội lọt vào bán kết).

Trần Khánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm