U19 Jordan e ngại U19 Việt Nam trước trận ra quân

18/10/2018 20:38 GMT+7 | Các ĐTQG

Theo phóng viên TTXVN tại Bekasi, Indonesia, tại cuộc phỏng vấn vừa diễn ra cách đây ít phút, ông Maher Tumeh, Trưởng đoàn U19 Jordan, chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ U19 Việt Nam. Đây quả thực là một trong những đội mạnh của bảng C, trong khi đó đây cũng là bảng đấu khó nhất giải.

Đội tuyển Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân điêu luyện, có tính kỷ luật cao, đặc biệt là cầu thủ số 19 (Nguyễn Hữu Thắng). Cá nhân tôi và đội tuyển U19 Jordan đánh giá rất cao đối thủ U19 Việt Nam”.

Ông Maher Tumeh cho biết thêm: “Đối với trận đấu ngày mai, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu hay và chứa đựng nhiều kịch tính. Tuy nhiên, phía đội tuyển Jordan chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất với và hy vọng sẽ giành chiến thắng. Nhưng đây sẽ là một chiến thắng rất khó khăn trước U19 Việt Nam”.

Chú thích ảnh
Ông Maher Tumeh, Trưởng đoàn U19 Jordan, trả lời PV phóng viên TTXVN. Ảnh: Hải Ngọc.

Trước đó, trong buổi họp báo tại sân vận động Patriot của thành phố Bekasi, Indonesia, HLV trưởng U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn cho biết, ông và BHL đã “chốt” danh sách đăng ký tham dự vòng chung kết (VCK) U19 châu Á gồm 23 cầu thủ. Mặc dù Đoàn Văn Hậu đang được tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018, nhưng cầu thủ này vẫn có một suất trong danh sách các cầu thủ tham dự VCK U19 châu Á.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, Đoàn Văn Hậu đang được triệu tập cho đội tuyển quốc gia và được ưu tiên phục vụ đội tuyển quốc gia. Do vậy, có thể BHL sẽ chỉ sử dụng Đoàn Văn Hậu trong trường hợp đội tuyển U19 Việt Nam đi sâu hơn hay có “cơ” tranh suất dự VCK U20 thế giới hoặc trong trường hợp có cầu thủ chấn thương.

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn cùng U19 Việt Nam tái lập kỳ tích World Cup

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn cùng U19 Việt Nam tái lập kỳ tích World Cup

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông mong muốn cùng các học trò lập lại thành tích lọt vào World Cup U20, điều mà U19 Việt Nam đã làm được tại giải đấu năm 2016.

Về cơ bản, sức khỏe và tinh thần của các cầu thủ U19 Việt Nam hiện nay tương đối tốt. Các cầu thủ đang làm công tác chuẩn bị để bước vào thi đấu trận đầu với Jordan vào chiều mai.

Hôm nay, các cầu thủ U19 Việt Nam không luyện tập trên sân mà chỉ dành thời gian tập thể lực tại phòng tập gym của khách sạn, sau đó tranh thủ di chuyển đến sân Patriot, nơi sẽ diễn ra trận đấu ngày mai giữa U19 Việt Nam và U19 Jordan để làm quen sân trước khi thi đấu.

Hải Ngọc – Trần Chiến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm