U17 Việt Nam thắng liên tiếp 2 đội bóng của Nhật Bản với tỉ số đậm, tự tin hướng tới giải châu Á

28/05/2023 15:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

U17 Việt Nam tiếp tục có chiến thắng trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

U17 Việt Nam thắng liên tiếp tại Nhật Bản

Hôm nay (28/5), U17 Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trước U18 Honda FC. Quốc Trung, Đình Thượng và Long Vũ đã ghi bàn giúp U17 Việt Nam giành chiến thắng ở trận đấu này. Trong đó, Quốc Trung là cầu thủ của PVF, còn Đình Thượng là cầu thủ trẻ của bóng đá Huế, Long Vũ là cầu thủ của SLNA.

U17 Việt Nam thắng liên tiếp tại Nhật Bản với tỉ số đậm, tự tin hướng tới giải châu Á - Ảnh 2.

U17 Việt Nam có chiến thắng thứ 2 trên đất Nhật Bản - Ảnh: VFF

Đây là chiến thắng thứ 2 của U17 Việt Nam trên đất Nhật Bản. Trước đó vào ngày 25/5, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã giành chiến thắng trước THPT Kaiseikan với tỉ số 3-1 nhờ cú đúp của Huỳnh Triệu và pha lập công của Công Phương.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được sự cổ vũ của CĐV Việt Nam tại Nhật Bản - Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, trong quá trình tập huấn tại Hamamatsu, được sự hỗ trợ từ LĐBĐ Nhật Bản, ĐT U17 Việt Nam có 4 trận đấu với các "quân xanh" có độ khó tăng dần. Phía trước U17 Việt Nam là 2 trận gặp ĐH Tokoha vào ngày 31/5 và ĐH Shizuoka vào ngày 2/6.

U17 Việt Nam thắng liên tiếp tại Nhật Bản với tỉ số đậm, tự tin hướng tới giải châu Á - Ảnh 4.

Danh sách các cầu thủ tham gia chuyến tập huấn của U17 Việt Nam

Đây là những trận đấu được HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá sẽ giúp BHL có những đánh giá, thử nghiệm tốt về nhân sự, lối chơi cho U17 Việt Nam. "Thái độ và sự quyết tâm là điểm mạnh của các cầu thủ Việt Nam, quan trọng là để các cầu thủ thể hiện được hết khả năng của mình. Nên nhớ các cầu thủ lứa tuổi U17, U19, U20 là nền tảng cho những mục tiêu lớn và dài của bóng đá Việt Nam. Tôi muốn các cầu thủ phải thể hiện hết sức để chúng ta có đánh giá thật chuẩn cho những mục tiêu trong tương lai", HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

U17 Việt Nam thắng liên tiếp tại Nhật Bản với tỉ số đậm, tự tin hướng tới giải châu Á - Ảnh 5.

Lịch giao hữu của U17 Việt Nam

Sau giai đoạn tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U17 Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 5/6. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có quỹ thời gian khoảng 1 tuần để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng tại Vũng Tàu trước khi di chuyển sang Thái Lan tham dự VCK U17 châu Á 2023 (15/6 – 2/7).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm