Tỷ phú Bill Gates hẹn hò sau 2 năm ly hôn, bất ngờ với chân dung bạn gái mới

09/02/2023 13:29 GMT+7 | HighTech

Theo nguồn tin mới đây, tỷ phú Bill Gates được cho là đã có bạn gái mới sau 2 năm ly hôn. Bạn gái mới của ông mà truyền thông nhắc đến là Paula Hurd. Nguồn tin cho biết cả hai đã bên nhau được hơn 1 năm qua.

Tỷ phú Bill Gates hẹn hò sau 2 năm ly hôn, bất ngờ với chân dung bạn gái mới - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates được cho là đang hẹn hò với bà Paula Hurd. Nguồn tin cho biết cả hai đã bên nhau được hơn 1 năm qua (Ảnh: AFP)

Paula Hurd không phải cái tên xa lạ trong giới công nghệ Mỹ. Bà là vợ cố CEO Oracle - Mark Hurd. Tháng 10/2019, vị doanh nhân qua đời ở tuổi 62 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ông có tài sản ròng ước tính trị giá 500 triệu USD vào thời điểm qua đời.

Bill Gates và bà Paula Hurd đã quen biết nhau trước đó. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi nhà đồng sáng lập Microsoft và cố CEO Oracle, chồng quá cố của bà Paula Hurd - là hai nhân vật nổi tiếng ở Thung lũng Silicon. Bà cũng từng là giám đốc công nghệ NCR và hiện là nhà tổ chức sự kiện, nhà từ thiện, những lĩnh vực mà Gates cũng theo đuổi.

Thời gian qua, truyền thông liên tục bắt gặp cả hai xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện thể thao, như trận chung kết Đơn nam tại Giải Australia Mở rộng ở Melbourne vào tháng trước, hay tại sân vân động O2 Arena ở London vào tháng 9 năm ngoái khi cùng xem Laver Cup 2022. Bill Gates và bà Paula Hurd cũng từng xuất hiện ở giải đấu BNP Paribas Open ở Indian Wells, California, Mỹ vào tháng 11/2021...

Tỷ phú Bill Gates hẹn hò sau 2 năm ly hôn, bất ngờ với chân dung bạn gái mới - Ảnh 2.

Bà Paula và Bill Gates biết nhau trong nhiều năm nhờ tình yêu quần vợt chung. Họ từng ngồi trong cùng một khu vực xem một trận đấu quần vợt năm 2015 (Ảnh: AFP)

Paula kết hôn với chồng quá cố năm 1990 khi đang làm giám đốc công nghệ NCR. Họ có hai con gái chung là Kathryn và Kelly.

Trong khi đó, tỷ phú Bill Gates đã có cuộc hôn nhân với bà Melinda Gates trong 27 năm. Họ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 8/2021. Ông và Melinda, có chung 3 người con: Jennifer (26 tuổi), Rory (23 tuổi) và Phoebe (20 tuổi).

Bill Gates thừa nhận trong chương trình Today vào tháng 5/2022 rằng đã "gây ra nỗi đau" cho cuộc hôn nhân của mình với Melinda nhưng từ chối nói chi tiết.

Theo Page Six, Dail Mail

Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm