Ty Dolla $ign và Kanye West tiết lộ các bài hát của album mới

11/12/2023 07:31 GMT+7 | Giải trí

Ty Dolla $ign tiếp tục nhá hàng album chung sắp tới của anh và Ye (trước đây là Kanye West), bằng cách chia sẻ danh sách bài hát trên mạng xã hội Instagram.

Danh sách gồm 17 bài hát đáng chú ý bao gồm New Body - bản thu âm được mong chờ từ lâu với sự tham gia của Ye, Ty Dolla $ign và Nicki Minaj - từng được nhá hàng từ năm 2018. Các ca khúc khác bao gồm Everybody, Back To Me, Fuk Sumn, Time Moving Slow, Beg Forgiveness, So Good, Paid, Timbo Freestyle, Slide, Promotion

Vào tháng 11 vừa qua, Ty Dolla $ign đã nhá hàng trên mạng xã hội rằng họ đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện nghe trước album mới tại sân vận động, tương tự như ba sự kiện nghe album khổng lồ mà Ye đã tổ chức cho Donda vào năm 2021. Tuy nhiên, sự kiện này vẫn chưa có thêm thông báo và ngày phát hành của album vẫn chưa được công bố.

Ty Dolla $ign và Kanye West tiết lộ các bài hát của album mới - Ảnh 1.

Rapper Ye và Ty Dolla $ign (phải)

Ye, trước đây được biết đến với tên gọi Kanye West, là một nghệ sĩ âm nhạc, nhà sản xuất thu âm, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ. Sinh ra vào ngày 8/6/1977, Ye đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng và ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp giải trí.

Ye bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào những năm 2000 với vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh thực sự bùng nổ khi anh phát hành album solo đầu tay mang tên The College Dropout vào năm 2004. Album này đã nhận được đánh giá cao từ giới phê bình âm nhạc và trở thành một thành công thương mại lớn. Từ đó, Ye đã tiếp tục phát hành nhiều album thành công khác nhau, như Late Registration (2005), Graduation (2007), My Beautiful Dark Twisted Fantasy (2010), Yeezus (2013), The Life of Pablo (2016), Ye (2018) và Donda (2021).

Ty Dolla $ign (tên thật là Tyrone William Griffin Jr.) là một ca sĩ/nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và rapper người Mỹ. Sinh ra vào ngày 13/4/1985, Ty Dolla $ign đã trở thành một trong những nghệ sĩ đa tài và đáng chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Ty Dolla $ign bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 2000 và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với khả năng viết lời và sáng tác âm nhạc đa dạng. Anh đã xuất hiện trong nhiều ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ khác, trước khi phát hành album solo đầu tay mang tên Free TC vào năm 2015. Album này đã nhận được đánh giá tích cực và đạt được thành công về mặt thương mại. Từ đó, Ty Dolla $ign đã phát hành nhiều album thành công khác nhau, bao gồm Beach House 3 (2017) và Featuring Ty Dolla $ign (2020).

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm