Twitter triển khai tính năng mới để chỉnh sửa nội dung bài viết

04/10/2022 15:00 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 3/10, hãng công nghệ Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue tại Australia, Canada và New Zealand.      

Twitter chặn nhiều tài khoản giả mạo có dấu hiệu thao túng dư luận bầu cử

Twitter chặn nhiều tài khoản giả mạo có dấu hiệu thao túng dư luận bầu cử

Ngày 14/10, mạng xã hội Twitter thông báo đã chặn một số tài khoản giả mạo có dấu hiệu thao túng dư luận về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 và những tài khoản này đã thu hút tới vài nghìn lượt người theo dõi chỉ trong vài ngày.

Hãng công nghệ có trụ sở tại San Francisco nêu rõ quá trình thử nghiệm Edit Tweet diễn ra thuận lợi, do đó tính năng mới này sẽ được triển khai rộng rãi và sẽ sớm có mặt tại Mỹ.

Chú thích ảnh
Biểu tượng của Twitter. Ảnh: Reuters 

Twitter nêu rõ Edit Tweet là tính năng cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa nội dung, lỗi chính tả, gắn thẻ... một bài viết của họ tối đa 5 lần trong vòng 30 phút kể từ lần đăng đầu tiên. Để thực hiện việc chỉnh sửa, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng cây bút nghiêng. Trong khi đó, mục "lịch sử chỉnh sửa" sẽ hiển thị những thay đổi đã được người dùng thực hiện.     

Theo Twitter, những người đăng ký dịch vụ Twitter Blue đều phải trả phí 5 USD mỗi tháng.   

Người dùng Twitter Blue - dịch vụ hiện có sẵn ở Mỹ, Canada, Australia và New Zealand - sẽ có cơ hội sử dụng các tính năng này trước tiên, cũng như giúp Twitter thử nghiệm các tính năng này trước khi nhân rộng.

Minh Tâm/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm