Twice tuyên bố 'comeback' vào cuối tháng 9, Mina vẫn đang phục hồi sức khỏe

26/08/2019 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, JYP Entertainment công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ Twice chính thức tuyên bố sẽ có màn comeback vào cuối tháng 9, thành viên Mina vẫn đang tiếp tục phục hồi sức khỏe.

Không chỉ Kang Daniel, Jungkook BTS cũng trong danh sách có tình cảm với Twice

Không chỉ Kang Daniel, Jungkook BTS cũng trong danh sách có tình cảm với Twice

Cặp đôi Kang Daniel và Jihyo (Twice) cách đây không lâu đã làm rầm rộ ngành giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, không chỉ  Kang Daniel mà Jungkook (BTS) cũng nằm trong danh sách nghệ sĩ có tình cảm với các thành viên của nhóm nhạc Twice.

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn đã đăng tin rằng Twice sẽ trở lại vào cuối tháng 9, chỉ 5 tháng sau khi phát hành mini album thứ 8 FANCY.

Ngày 26/8, JYP Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin: "Twice đang chuẩn bị cho màn trở lại sắp tới, với mục tiêu sẽ hoàn thành vào cuối tháng 9. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày cụ thể và chúng tôi sẽ thông báo khi có thêm thông tin."

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Twice

Đầu tháng 7 vừa qua, JYP Entertainment đã chính thức thông báo về sự vắng mặt của Mina trong những hoạt động nhóm vì lý do sức khỏe tâm lý. Phía công ty cũng nhanh chóng thông báo rằng cô nàng không thể tham gia vào tour diễn thế giới đang gần kề của Twice khiến người hâm mộ hoang mang.

Rất nhiều fan hâm mộ tò mò liệu cô ấy có tham gia vào sự trở lại hay không. JYP cũng nói ngắn gọn thêm về Mina rằng để cô ấy phục hồi sức khỏe.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Mina vẫn đang trong thời gian phục hồi sức khỏe

Nhóm đang trong quá trình hoàn thiện cho album mới tại thời điểm này, bao gồm cả việc quay video âm nhạc cho bài hát mới.

Đây là tin vui cho fan hâm mộ của Twice và mong rằng màn comeback sẽ có đầy đủ cả 9 thành viên. Twice cũng sẽ có bộ phim riêng trên YouTube sắp ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới vào đầu năm 2020.

Thành Quách
(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm