Twice từ chối đeo đồng hồ thông minh theo đề nghị của cảnh sát

27/12/2019 17:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - JYP Entertainment đã tiết lộ rằng các cô nàng của Twice hiện đang được cảnh sát bảo vệ nhưng họ từ chối sử dụng đồng hồ thông minh được cung cấp cho họ để đảm bảo an toàn.

Nayeon Twice đang tạo ‘trend’ khắp thế giới với bản cover ‘Santa Tell Me’

Nayeon Twice đang tạo ‘trend’ khắp thế giới với bản cover ‘Santa Tell Me’

Twice: Nayeon của Twice lập tức tạo “trend” khắp thế giới sau khi phát hành bản cover ca khúc Giáng sinh Santa Tell Me của Ariana Grande.

Hôm 19/12, JYP tiết lộ thông qua mạng xã hội rằng sau khi phải hứng chịu những lời đe dọa theo lén và bình luận ác tâm, họ quyết định đề nghị được cảnh sát bảo vệ. Họ yêu cầu bảo vệ cá nhân xung quanh công ty và khu vực Cheongdamdong.

Twice, Nayeon, Đồng hồ thông minh, Kẻ theo lén, Josh, TWICE
Nayeon của Twice

Vào ngày 23/12, cảnh sát tuyên bố rằng họ sẽ tuần tra bảo vệ ký túc xá của Twice và công ty cùng với việc đăng ký các thành viên cho bảo vệ cá nhân khẩn cấp.

Cảnh sát đã cung cấp 8 biện pháp bảo vệ cá nhân và các thành viên Twice, ngoại trừ Nayeon, tuyên bố rằng họ không muốn đồng hồ thông minh và quyết định chỉ sử dụng tuần tra tăng cường và bảo vệ khẩn cấp.

JYP trước đó cũng đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến kẻ rình rập Nayeon, và đã yêu cầu cả cảnh sát và người hâm mộ giúp đỡ.

Twice, Nayeon, Đồng hồ thông minh, Kẻ theo lén, Josh, TWICE

Họ có kế hoạch bảo vệ trong tất cả các hoạt động của Twice và đang tiếp tục xem xét tất cả các hành động pháp lý có thể được thực hiện đối với các vấn đề này.

JYP cũng đã yêu cầu có biện pháp với những bình luận ác tâm và sau khi các quyết định cuối cùng được đưa ra, họ cũng có kế hoạch thực hiện hành động dân sự.

ONCE vô cùng lo lắng về Josh, kẻ theo lén Nayeon và họ chính là những người đầu tiên cảnh báo JYP Entertainment về anh ta.

Twice, Nayeon, Đồng hồ thông minh, Kẻ theo lén, Josh, TWICE

Mặc dù Twice đang nhận được sự bảo vệ của cảnh sát, nhưng nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về kẻ theo lén Nayeon thì hãy cung cấp để giúp bảo vệ các cô gái, bạn nên liên hệ với JYP Entertainment tại fan@jype.com ngay lập tức.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm