Twice tiết lộ 'tửu lượng' mà các thành viên có thể uống được

01/05/2021 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Dù là nhóm nhạc nữ nhưng các cô gái Twice không hề ngần ngại chia sẻ về tửu lượng của mình.

3 thành viên Twice sở hữu thân hình 'đồng hồ cát' hoàn hảo

3 thành viên Twice sở hữu thân hình 'đồng hồ cát' hoàn hảo

Twice được biết đến là nhóm nữ sở hữu đội hình đẹp đồng đều hiếm có của K-pop dù có tới 9 thành viên. Vậy nhưng, 3 cô nàng này lại được biết đến nhiều nhất nhờ thân hình đẹp chuẩn hiếm có của mình!

Tất cả các thành viên Twice hiện nay đều đã chính thức là người trưởng thành, vì vậy nhóm không gặp khó khăn gì khi công khai chuyện rượu bia với người hâm mộ.

Twice, Nayeon, Momo, Jihyo, Twice tin tức, Twice 2021, Twice uống rượu, Twice tửu lượng, Twice hài hước, Twice Vlive

Trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây, một người hâm mộ đã hỏi các cô gái về khả năng uống rượu của nhóm: “Mình muốn biết các bạn có thể uống bao nhiêu rượu”.

Chị cả Nayeon giải thích rằng tất cả các thành viên đều có thể uống được một chai rượu, tuy nhiên, nhóm sẽ "gặp rắc rối" nếu làm điều đó: “Mình không nghĩ có thể nói gì nhiều về khả năng uống rượu của chúng mình. Tất cả chúng mình không thể uống được nhiều đâu. Nhưng mà các thành viên đều có thể uống một chai, phải không? Hay nửa chai nhỉ? Nhưng chúng mình chắc chắn sẽ gặp rắc rối nếu uống hết cả một chai”.

Ngay sau đó cô nàng đã lo lắng hỏi rằng liệu có thực sự ổn không khi thảo luận về chủ đề này: “Chúng mình không được phép nói về điều này hay sao nhỉ?”.

Thành viên Momo tự tin tuyên bố rằng sẽ không có bất kỳ vấn đề gì khi thảo luận chủ đề này vì cả nhóm đều là những người trưởng thành hợp pháp: “Không phải như thế. Chúng mình nhất định sẽ nói kỹ về điều này vào một ngày nào đó”.

Trưởng nhóm Jihyo cũng đồng ý vì nhóm đều đã đủ tuổi để được phép uống đồ có cồn.

Được các chị em cổ vũ, Nayeon đã nhanh chóng chia sẻ tiếp về chủ đề rượu bia này: “Nếu mà là rượu vang, chắc khoảng 3 đến 4 thành viên có thể uống hết 2 chai? Hoặc ít hơn một chút. Mình nghĩ như vậy đấy”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm