TWICE, GOT7, Hightlight, Nu’est đồng loạt trở lại, Kpop tháng 10 chìm trong ‘hỗn chiến’

27/09/2017 13:52 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng loạt tên tuổi lớn xác nhận trở lại, dự đoán 'trận chiến' Kpop tháng 10 sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Nếu như tháng 9 chứng kiến sự “oanh tạc” của 3 cái tên hàng đầu Kpop là IU, EXOBTS thì Kpop tháng 10 cũng không hề kém cạnh với sự tái xuất của nhóm nhạc nữ TWICE.

Sau thời gian hoạt động tại Nhật Bản, JYP chính thức thông báo TWICE sẽ quay lại các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc vào cuối tháng 10. Với thành tích nhạc digital (nhạc số) và album đều thuộc dạng “khủng”, TWICE dự kiến sẽ càn quét các bảng xếp hạng Kpop trong thời gian tới.

Chú thích ảnh
TWICE

Đàn anh cùng công ty JYP – GOT7 cũng ấn định ngày phát hành ca khúc mới vào 10/10. Điều đặc biệt, đây cũng là ngày trở lại của NU’EST W – nhóm nhạc vừa lấy lại được danh tiếng sau chương trình sống còn Produce 101 của Mnet.

Chú thích ảnh
GOT7 và NU’EST W trở thành đối thủ khi comeback trong cùng một ngày

Tuy nhiên, sự đụng độ giữa Highlight (BEAST cũ) và hậu bối từng chung công ty BTOB mới là tâm điểm của sự chú ý trong tháng 10 sắp tới. 

Chú thích ảnh
Từng chung một công ty quản lý là Cube Entertainment, Highlight và BTOB sẽ đối đầu trực tiếp vào ngày 16/10

Ngoài ra, những tên tuổi lớn như “đại tiền bối” Lim Chang Jung, EXID, Kim Kyu Jong (SS301), Davichi, Wheesung, SF9 cũng đồng loạt tái xuất trong thời điểm này.

Tháng 10 cũng là tháng ra mắt của nhiều nhóm nhạc mới: TRCNG, Rainz, JBJ, Hash Tag,… trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến JBJ – nhóm nhạc nam thứ hai sau Wanna One được thành lập bởi Produce 101 mùa 2. 

Chú thích ảnh
JBJ – tân binh nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay

Tổng hợp các nghệ sĩ phát hành ca khúc trong tháng 10:

02/10: Kim Kyu Jong (SS301)

10/10: NU’EST W, GOT7, TRCNG

12/10: SF9, Rainz

15/10: Jung Dong Ha

16/10: BTOB, Highlight

18/10: JBJ 

23/10: Wheesung (hiện tại là Realslow) 

28/10: NRG

Chưa ấn định ngày cụ thể: TWICE, EXID, HA:TFELT, Davichi, A.DE, Taewoon, Lim Chang Jung, Hash Tag.

Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho trận chiến “khủng” nhất tháng 10 chưa? Cùng chờ đợi những màn tái xuất đầy đỉnh cao của những tên tuổi hàng đầu nhé!

Yelly
Theo AK

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm