Twice chọn gì khi bị đặt giữa 2 tình huống siêu 'éo le'

13/06/2021 18:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Liệu người hâm mộ Twice muốn trở thành một Mina thích cằn nhằn hay một Tzuyu nói liên tục cả tuần?

Vừa comeback, Twice tự ‘bóc phốt’ 16 sự thật chưa ai biết về nhóm

Vừa comeback, Twice tự ‘bóc phốt’ 16 sự thật chưa ai biết về nhóm

9 cô gái chẳng hề ngần ngại trả lời mọi câu hỏi mà người hâm mộ tìm kiếm nhiều nhất về nhóm trên Internet.

Twice gần đây đã tổ chức một buổi ra cho album mới nhất của nhóm mang tên Taste Of Love. Trong một phân đoạn trò chơi, mỗi thành viên phải chọn lựa giữa 2 tình huống ngẫu nhiên.

Với tư cách là người chủ trì buổi ra mắt, trưởng nhóm Jihyo đã giải thích luật của trò chơi: “Khi mình hỏi, mỗi bạn phải trả lời trong 5 giây. Không được suy nghĩ lâu đâu nhé”.

Dưới đây là kết quả mà người hâm mộ Twice có thể sẽ không ngờ tới:

1, Tzuyu

Tzuyu là thành viên đầu tiên được hỏi với việc phải lựa chọn: “Tzuyu, bạn sẽ chọn gì trong quá trình chuẩn bị album này: tập vũ đạo cả ngày hay thu âm cả ngày?”.

Em út Twice cho biết mình thà nhảy cả ngày bởi vì giọng hát của Tzuyu “sẽ tệ đi” nếu phải thu âm các bài hát trong nhiều giờ liên tục.

2, Chaeyoung

“Nếu bạn phải ở với một thành viên cho đến khi kết thúc đợt quảng bá của album này, đó sẽ là ai: một Momo đi theo bạn và thường xuyên bày bừa hay một Jeongyeon bám đuôi bạn nhưng thích dọn dẹp?”.

Dù rất khó quyết định nhưng cuối cùng Chaeyoung vẫn chọn Jeongyeon vì nữ rapper không thích xung quanh lộn xộn: “Em không thích sự lộn xộn. Em muốn có không gian xung quanh sạch sẽ”.

3, Dahyun

Cô nàng “đậu hũ” của Twice nhận được câu hỏi khá dễ dàng: “Tình yêu có vị gì đối với bạn: cocktail có vị socola hay socola có vị cocktail?”.

Dahyun đã chọn socola có vị cocktail vì bản thân thích ăn socola hơn là uống cocktail.

4, Mina

“Thiên nga đen” của Twice cũng nhận được câu hỏi khá oái oăm: “Hãy chọn một hương vị: coca vị cà chua hoặc cà chua vị coca”.

Trước sự ngạc nhiên của các thành viên, Mina đã chọn cà chua có vị coca vì cô nàng không thích vị của cà chua.

5, Sana

“Chọn lời bài hát bạn muốn viết lời: Bài hát ru trên nền nhạc EDM hay bài hát dành cho trẻ em trên nền nhạc EDM”.

Sana đã chọn cái thứ 2 vì các thành viên của Twice "có thể sẽ rất thích nó”.

6, Momo

“Bạn muốn thử phong cách nào nào cho video dance của album này: trang phục do các thành viên chọn hay trang phục do ONCE chọn?”.

Thay vì mặc trang phục do các thành viên chọn, Momo quyết định sẽ giao nhiệm vụ cho người hâm mộ vì cô nàng biết fan sẽ chọn một bộ đẹp cho mình.

7, Jeongyeon

Câu hỏi dành cho Jeongyeon có phần khó quyết định: “Bạn sẽ chọn gì giữa Nayeon 5 tuổi và có 5 Nayeon”.

Nhưng không cần phải suy nghĩ lâu, Jeongyeon đã chọn Nayeon 5 tuổi vì muốn biết Nayeon khi còn nhỏ sẽ ngây thơ như thế nào.

8, Nayeon

“Nếu bạn phải sống 1 tuần với tư cách là một thành viên khác, đó sẽ là ai: Mina nhưng là Mina hay cằn nhằn, hoặc là Tzuyu nhưng là Tzuyu nói rất nhiều?”.

Đối với Nayeon, cả hai lựa chọn đều giống nhau. Tuy nhiên, cuối cùng chị cả Twice đã chọn Tzuyu vì em út đã gửi rất nhiều tín hiệu để Nayeon chọn mình.

9, Jihyo

Cuối cùng, trưởng nhóm Twice nhận được câu hỏi: “Đối với một sân khấu ngoài trời vào mùa hè, bạn muốn biểu diễn với quần áo lót hay biểu diễn mà không có gì để uống?”.

Jihyo đã chọn biểu diễn với quần áo lót, và câu trả lời hài hước khiến các thành viên trêu chọc cô nàng bằng cách nói đùa: “Chúc may mắn với điều đó nhé”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm