Twice 'bóc phốt' thói quen ngủ độc đáo của Sana và Tzuyu

17/06/2021 21:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – 2 cô nàng có cách ngủ hoàn toàn trái ngược nhau!

Twice chọn gì khi bị đặt giữa 2 tình huống siêu 'éo le'

Twice chọn gì khi bị đặt giữa 2 tình huống siêu 'éo le'

Liệu người hâm mộ Twice muốn trở thành một Mina thích cằn nhằn hay một Tzuyu nói liên tục cả tuần?

Sở hữu đội hình 9 thành viên, Twice luôn tự hào điều khiến nhóm thành công đến ngày hôm nay chính là nhờ tình đồng đội cũng như những nét tính cách độc đáo riêng biệt của từng thành viên. Và mới đây, Tzuyu và Sana đã bị đồng đội “bóc phốt” thói quen ngủ đáng ngạc nhiên.

Tzuyu

Twice, Sana, Tzuyu, Twice 2021, Twice bóc phốt nhau, tzuyu twice, sana twice, twice alcohol free, ảnh Twice, Twice video, Twice ảnh đẹp

Trong cuộc phỏng vấn, cả nhóm đã nhận được câu hỏi “Ai là người có khả năng thức dậy trước cả khi mặt trời mọc vào ngày cuối tuần nhất?”. Và tất cả các thành viên đều chọn em út Tzuyu!

Các thành viên tiết lộ rằng mỹ nhân của Twice thực tế không cần ngủ, và Dahyun đã chứng minh điều đó bằng cách chia sẻ một ví dụ. Gần đây, các cô gái đã kết thúc quá trình quay video âm nhạc vào lúc rất muộn, nhưng Tzuyu vẫn dậy sớm vào sáng hôm sau: “Điều khiến tôi ngạc nhiên về Tzuyu là khi chúng tôi quay một video âm nhạc gần đây, chúng tôi đã kết thúc rất muộn. Nhưng em ấy vẫn có thể thức dậy lúc 8 giờ sáng ngày hôm sau, ngay cả sau một ngày làm việc hết công suất”.

Đáp lại, Tzuyu quyết định giải thích lý do của mình. Không chỉ “đồng hồ sinh học” của cô nàng được mặc định để thức dậy sớm, mà ánh nắng buổi sáng cũng có thể khiến Tzuyu bị đánh thức.

Sana

Twice, Sana, Tzuyu, Twice 2021, Twice bóc phốt nhau, tzuyu twice, sana twice, twice alcohol free, ảnh Twice, Twice video, Twice ảnh đẹp

Câu hỏi tiếp theo lại khiến các thành viên Twice cho thấy nhóm có chung sở thích: “Ai có nhiều khả năng sẽ thức quá nửa đêm nhất?”. Các cô gái cho biết nhóm đều có thói quen ngủ muộn, đặc biệt là nếu hôm sau không có lịch trình hoạt động.

Sau đó, các cô gái chọn mỹ nhân Nhật Bản Sana là người thường xuyên ngủ muộn, đến nỗi các thành viên Twice đã quá quen với việc này! Trên thực tế, Sana ngủ muộn đến nỗi các thành viên tất cả các thành viên đều biết, vì cô nàng luôn trả lời tin nhắn của mọi người bất kể là muộn đến đâu.

“Ngay cả khi tôi nhắn tin cho Sana vào lúc sắp bình minh, bạn ấy dường như sẽ trả lời lại ngay lập tức. Cho dù tôi nhắn tin bất cứ lúc nào, tôi cũng sẽ nhận được hồi âm” – trưởng nhóm Jihyo chia sẻ.

Sana cũng bị chị em “bóc phốt” là thường xuyên nhắn những tin kiểu “Có ai còn thức không?” rất nhiều vào buổi đêm.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm