‘Tuyệt đỉnh song ca’ tập 14: Minh Tuyết rưng rưng đưa ra quyết định loại các thí sinh

09/10/2018 17:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 14 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng 21h tối nay (09/10) sẽ là cuộc chia tay đầy xúc động khi các huấn luyện viên tiếp tục phải “đau tim” loại đi một cặp đôi, chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho đội mình trong vòng chung kết. Trong giờ phút quyết định, Minh Tuyết rưng rưng nói lời tạm biệt với các thí sinh.

Trailer tập 14 Tuyệt đỉnh song ca:

Tuyệt đỉnh song ca đã dần đi đến chặng đường cuối cùng. Vòng thi Bán kết là vòng thi "dạm ngõ" của chương trình, chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho ba đội, tranh tài trong đêm chung kết.

Mở đầu vòng bán kết tuần này là những màn trình diễn đỉnh cao đến từ thí sinh của tất cả các đội. Đó là Tùng AnhHồ Thiên (đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ) trong tiết mục Mùa thu lá bay nhẹ nhàng, sâu lắng, da diết, đầy tình cảm. Với Chiều thu biên giới của Văn Nghị - Minh Trí (đội Minh Vy - Cẩm Ly), với Mẹ tôi đầy nội lực của Hà My - Duy Đạt (đội Quang Lê - Minh Tuyết),…

Chú thích ảnh
Minh Tuyết rưng rưng loại đi thành viên trong đội mình 

Tuyệt đỉnh song ca tập 14 - Vòng Bán kết đánh dấu vòng loại trừ cuối cùng trước khi bước vào đêm chung kết quyết định. Mỗi đội huấn luyện viên sẽ loại đi 1 cặp trong gia đình nhỏ của mình. Vì vậy, để quyết định, các vị huấn luyện phải giải một bài toán cân não, chọn ai loại ai? Giải thích cho lựa chọn của mình, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng kiên quyết tuyên bố sẽ nâng cấp Tuyệt đỉnh song ca lên một tầm cao mới. Còn huấn luyện viên Minh Tuyết rưng rưng khi đưa ra quyết định loại đi cặp thí sinh mà mình yêu quý.

Xem tập 14 Tuyệt đỉnh song ca 21h tối nay (9/10) trên kênh THVL1 TẠI ĐÂY.

Quỳnh Trang - Clip: NSXCC

'Tuyệt đỉnh song ca' tập 13: Minh Tuyết rơi nước mắt vì tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ

'Tuyệt đỉnh song ca' tập 13: Minh Tuyết rơi nước mắt vì tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ

Minh Tuyết rơi nước mắt với hai ca khúc bolero về tình yêu do hai học trò của đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng thể hiện. Cô chia sẻ quan điểm trong tình yêu, hi sinh bản thân để mong người kia được tốt đẹp hơn còn đau khổ hơn là bị ruồng bỏ.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm