'Tuyệt đỉnh song ca' tập 13: Minh Tuyết rơi nước mắt vì tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ

03/10/2018 07:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Tuyết rơi nước mắt với hai ca khúc bolero về tình yêu do hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ thể hiện. Cô chia sẻ quan điểm trong tình yêu, hi sinh bản thân để mong người kia được tốt đẹp hơn còn đau khổ hơn là bị ruồng bỏ.

Bước vào vòng chinh phục 3, các cặp thí sinh ở mỗi đội sẽ cùng tranh tài với nhau và 6 vị HLV sẽ chọn 2 trong 3 cặp đi tiếp vòng bán kết Tuyệt đỉnh song ca mùa 3.

Chú thích ảnh
Tiết mục "Đoạn tuyệt - Mong em còn có ngày mai " của học trò đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng đã...

Lê Cường – Bích Thủy hòa giọng trong liên khúc Đoạn tuyệt – Mong em còn ngày mai và lấy đi không ít nước mắt của các HLV, đặc biệt là Minh Tuyết. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, cô vừa chấm nước mắt vừa nhận xét hai thí sinh có lời thoại tự nhiên, khiến cô xúc động.

Nữ ca sĩ hải ngoại nói: “Lúc Cường nói giao giỏ xách cho Thủy và nói đi lên bắt xe kẻo không kịp, lúc đó tim Tuyết nhói đau. Bởi trong tình cảm nó vừa đẹp, lại vừa đau bằng cách hi sinh chính bản thân mình cho người khác, điều đó đau nhiều hơn là mình bị ruồng bỏ. Tuyết xúc động vô cùng.

Lúc Cường hát thì nó càng đâm sâu vào tim mình. Âm nhạc giúp chúng ta giải bày hết những gì mà chúng ta muốn nói nhưng không nói được. Cảm ơn Cường và Thủy đã cho chị trải nghiệm lần nữa cảm xúc đó”.

Chú thích ảnh
...làm HLV Minh Tuyết rơi nước mắt vì cảm động
Chú thích ảnh
Hai giọng ca đặc sắc Hồ Thiên – Tùng Anh đến từ đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng tỏa sáng khi quay trở lại sở trường dòng nhạc thính phòng mang âm hưởng trữ tình với hai ca khúc: "Đồng xanh – Giàn thiên lý đã xa"
Chú thích ảnh
Không thể xuất sắc hơn là tiết mục bolero "Chiều hạ vàng - Chuyện tình không dĩ vãng" của Linh Hoa – Thanh Quý đội Dương Triều Vũ - Đàm Vĩnh Hưng. Trong phần nhận xét khả năng hát bolero của hai học trò, Mr Đàm tự hào chia sẻ “chỉ có người thay đổi từ nhạc trẻ qua bolero để khán giả chấp nhận được là Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly. Đối diện với nhiều gian khó lúc đầu, nhiều nghi ngờ, nhiều sự ném đá khác nữa”.
Chú thích ảnh
Với thế mạnh cải lương, dân ca, hai học trò  Minh Vy – Cẩm Ly là Minh Trí – Văn Nghị đã mang đến ca khúc Anh Ba anh Tư, trong trích đoạn “Trần Minh – Nhuận Điền” – vở "Bên cầu dệt lụa". Màn trình diễn đón nhận lời khen ngợi từ HLV Quang Lê. Anh nhận xét hai thí sinh trình diễn tốt, đặc biệt là Minh Trí được đưa về sở trường của mình. 
Chú thích ảnh
Cặp chiến binh của đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy là Khánh Linh – Nhã Trang nhí nhảnh thể hiện ca khúc "Nụ tầm xuân", nhận được cơn mưa lời khen từ các vị HLV
Chú thích ảnh
Cũng đến từ đội Cẩm Ly - Minh Vy, Thanh Thanh và Lý Thu Thảo mang đến liên khúc chìm đắm trong cảm xúc "Giận mà thương – Ngọn trúc đào – Mùa mưa đi qua"
Chú thích ảnh
Các cặp học trò của HLV Quang Lê – Minh Tuyết là Hà My – Duy Đạt (Chuyến đó quê hương – Ngẫu hưng lý qua cầu)...
Chú thích ảnh
...Trung Nghĩa – Phi Phi (Nếu biết tôi lấy chồng – Nhật ký đời tôi)...
Chú thích ảnh
...và Hải Yến – Chí Thảo (Bánh trôi nước – Son) cũng có màn dự thi để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình

Sau vòng chinh phục 3, HLV Quang Lê – Minh Tuyết chọn Hải Yến – Chí Thảo, Hà My – Duy Đạt và tạm biệt Trung Nghĩa – Phi Phi. Đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly chọn Minh Trí-  Văn Nghị, Lý Thu Thảo – Thanh Thanh và loại đi cặp Khánh Linh – Nhã Trang. HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã chọn 2 cặp chiến binh: Linh Hoa – Thanh Quý, Hồ Thiên – Tùng Anh và nói lời chia tay với Lê Cường – Bích Thủy.

Bán kết Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba ngày 9/10 trên kênh THVL1.

Quỳnh Trang - Ảnh: NSXCC

21h tối nay, 'Tuyệt đỉnh song ca' tập 13: Chưa phải chung kết nhưng vẫn 'sướng' tai

21h tối nay, 'Tuyệt đỉnh song ca' tập 13: Chưa phải chung kết nhưng vẫn 'sướng' tai

Tập 13 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng 21h tối nay (02/10) sẽ là cơ hội cuối cùng để các thí sinh thể hiện mình, hứa hẹn sẽ khiến người xem chìm đắm trong sự du dương của âm nhạc.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm