‘Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng’ tập 6: Vòng giao đấu kết thúc, hé lộ cặp đôi đầu tiên bị loại

27/11/2018 16:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 6 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng hé lộ những màn trình diễn đỉnh cao đến từ các cặp đôi bảng B. Kết thúc vòng giao đấu 2, cặp đôi nào phải dừng cuộc chơi của bảng B sẽ được tiết lộ, bên cạnh những cái tên Vũ Thanh – Bảo Trí đã xin tạm dừng một thời gian do quá bận ở bảng A.

‘Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng’ tập 4: Khưu Huy Vũ – Sơn Ca dẫn đầu với điểm cao kỷ lục

‘Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng’ tập 4: Khưu Huy Vũ – Sơn Ca dẫn đầu với điểm cao kỷ lục

Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng lên sóng vào tối qua (13/11) với nhiều màn trình diễn hấp dẫn, đặc biệt phần dự thi hài hước, hóm hỉnh của Khưu Huy Vũ – Sơn Ca đã thành công thuyết phục ban giám khảo và khán giả, giành lấy điểm số cao nhất - 39 điểm.

Ở tập 5 chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng, dù đã có những màn biểu diễn vô cùng xuất sắc cả về âm nhạc và diễn xuất, cặp đôi Vũ Thanh –Bảo Trí đã xin phép dừng cuộc chơi vì quá bận, không thể sắp xếp thời gian toàn tâm toàn ý cho chương trình, nhường 4 tấm vé thông hành cho các cặp chơi còn lại. Chưa phải là chia ly, hai bậc đàn anh hứa hẹn sẽ quay trở lại chương trình nhờ Vòng lội ngược dòng, tiếp tục cống hiến nhiều phần trình diễn đỉnh cao.

Còn tập 6 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng sẽ là cơ hội cuối cùng cho một trong 5 cặp đôi bảng B, sẽ bị loại vì những phần tiết mục tốt nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót so với những đội khác. Để được tiếp tục tham gia chặng đua sắp tới, các đội đã chuẩn bị những tiết mục được dàn dựng công phu. Đó là Sơn Ca - Khưu Huy Vũ ngọt ngào trong Thiên đàng ái ân, Văn Hương – Tuyền Mập tình cảm buồn cùng Bỏ quê,…khiến ban giám khảo đong đầy cảm xúc với các thông điệp được truyền tải.

Đón xem tập 6 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng với Vòng giao đấu 2 của các thí sinh bảng B phát sóng lúc 21h ngày 27/11 trên kênh THVL1.

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm