‘Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng’ tập 6: Cặp đôi Huỳnh Thật – Trường Sơn chính thức bị loại

28/11/2018 09:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng, với tổng số điểm 73,25 qua hai vòng giao đấu, cặp đôi Huỳnh Thật – Trường Sơn phải nói lời tạm biệt với chương trình.

‘Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng’ tập 4: Khưu Huy Vũ – Sơn Ca dẫn đầu với điểm cao kỷ lục

‘Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng’ tập 4: Khưu Huy Vũ – Sơn Ca dẫn đầu với điểm cao kỷ lục

Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng lên sóng vào tối qua (13/11) với nhiều màn trình diễn hấp dẫn, đặc biệt phần dự thi hài hước, hóm hỉnh của Khưu Huy Vũ – Sơn Ca đã thành công thuyết phục ban giám khảo và khán giả, giành lấy điểm số cao nhất - 39 điểm.

Chú thích ảnh
Khưu Huy Vũ - Sơn Ca hài hước với Chỉ riêng mình ta, Hãy cho tôi và Thiên đường ái ân

Mở màn tập 6 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng là tiết mục hài hước đến từ cặp đôi Khưu Huy Vũ - Sơn Ca qua liên khúc: Chỉ riêng mình ta, Hãy cho tôiThiên đường ái ân. Hai giọng ca xây dựng nội dung tiết mục xoay quanh chuyện ly hôn của cặp đôi vợ chồng trẻ với nhiều tình huống mang đến ý nghĩa sâu sắc cho khán giả.

Chú thích ảnh
Cặp đôi nghèo Lê Trang - Thanh Vinh

Nếu như ở vòng trước, họ mang đến tiết mục đầy cảm động về tình mẫu tử, tuần này, cặp đôi Lê Trang – Thanh Vinh lại mang tiếng cười cho khán giả khi hóa thân thành đôi vợ chồng nghèo trong ca khúc Đâu có say - Tâm sự với anh.

Qua hình ảnh một ông chồng rượu chè bết bát ngày này tháng khác để quên đi nghèo khổ, làm ăn thất bại và người vợ chăm chỉ, tính kế trị ông chồng say xỉn, họ đã khắc họa một điển hình cuộc sống gia đình trong xã hội.

Chú thích ảnh
Tiết mục Mẹ - Con nợ mẹ của Triệu Long - Thanh Lan khiến khán giả xúc động

Triệu Long – Thanh Lan khiến khán giả và giám khảo xúc động qua hai ca khúc Mẹ - Con nợ mẹ. Nội dung kể về hành trình người con ở nước ngoài về Việt Nam để tìm kiếm mẹ ruột của mình.

Chú thích ảnh
Cặp đũa lệch Tuyền Mập - Văn Hương gây ấn tượng với Bỏ quê

"Cặp đôi lệch về cân nặng" Tuyền Mập – Văn Hương thể hiện ca khúc Bỏ quê. Cả 2 đề cập đến đề tài nóng hổi, gây nhiều nhức nhối cho xã hội – lừa đảo buôn người.

Giám khảo Hoàng Nhật Nam chia sẻ: "Cấu tứ của kịch bản mang đến nhiều bất ngờ không đoán được, thông điệp mang tính thời sự. Nó không chỉ nói đến vấn nạn buôn bán người qua biên giới mà nó còn đề cập tới triết lý quả báo nhãn tiền. Anh cảm thấy cảm xúc của mình với tiết mục này rất đong đầy".

Chú thích ảnh
Với tiết mục chỉ ở mức tròn trĩnh, Trường Sơn - Huỳnh Thật chính thức nói lời chia tay với chương trình

Chương trình kết thúc với hai thí sinh: Trường Sơn – Huỳnh Thật thể hiện liên khúc Gió về miền xuôi, Trộm nhìn nhau Tình yêu trả lại trăng sao. Với phần biểu diễn chỉ ở mức tròn trĩnh ở cả âm nhạc và diễn xuất, hai thí sinh đã không có đủ khả năng thuyết phục ban giám khảo và người xem giữ cho mình 1 trong 4 tấm vé thông hành vào vòng tiếp theo.

Kết thúc vòng giao đấu 2 của bảng B, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương xuất sắc nhận giải thưởng Cặp đôi ấn tượng trị giá 20 triệu đồng. Sau tập 6, các giám khảo đã gọi tên 4 cặp đôi bảng B vào vòng trong, gồm: Sơn Ca – Khưu Huy Vũ, Lê Trang – Thanh Vinh và Tuyền Mập – Văn Hương (tổng điểm 76,25), Triệu Long – Thanh Lan (tổng điểm 74,25), đồng thời nói tạm biệt với cặp đôi Huỳnh Thật – Trường Sơn (tổng điểm 73,25).

Đón xem tập 7 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng phát sóng lúc 21h ngày 4/12 trên kênh THVL1.

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm