‘Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng tập 3’: Chính thức bước vào cuộc tranh tài gay cấn, loại thí sinh

06/11/2018 18:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Màn chào sân diễn ra ở 2 tập đầu đã khép lại với phần trình diễn của thí sinh 2 bảng A và B. Tuần này, các nghệ sĩ sẽ chính thức bước vào cuộc tranh tài gay cấn và quyết liệt, tìm ra cặp đôi xứng đáng với danh hiệu “tuyệt đỉnh”.

Trailer tập 3 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng:

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng đánh dấu một hành trình mới của các thí sinh và sân khấu sẽ trở thành nơi họ "chiếm đóng" bằng giọng hát nội lực của mình. Không chỉ nỗ lực gây ấn tượng ở ca hát, các thí sinh tiếp tục làm chủ sân khấu thông qua kỹ năng diễn xuất, tương tác với khán giả. Sau vòng thi này, các huấn luyện viên chính thức bước vào cuộc đấu trí gay cấn khi bắt đầu phải loại dần những cặp thí sinh chưa thể hiện được bản lĩnh của mình trên sân khấu.

Chú thích ảnh
Nam Em - Mạnh Đồng tình cảm trong "Duyên Kiếp"

Mở đầu vòng thi tập 3 tuần này là những màn trình diễn được đầu tư đến từ các nghệ sĩ ở bảng A. Đó là phần trình diễn tình cảm, ngọt ngào của Nam Em - Mạnh Đồng với Duyên kiếp,Không phải tại chúng mình ngập tràn cảm xúc của Đông Dương - Như Huỳnh, hay màn khoe giọng nội lực của chủ nhân “Tiết mục ấn tượng” tuần trước - nghệ sĩ Vũ Thanh và Bảo Trí với Gọi đò

Đón xem tập 3 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng phát sóng lúc 21h tối nay ngày 6/11 trên kênh THVL1 TẠI ĐÂY.

'Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng' tập 2: Lần đầu hát bolero, Tuyền Mập được Quang Linh và Cẩm Ly khen ngợi

'Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng' tập 2: Lần đầu hát bolero, Tuyền Mập được Quang Linh và Cẩm Ly khen ngợi

Vốn được biết đến là diễn viên hài, Tuyền Mập đã khiến bộ tứ quyền lực Quang Linh, Cẩm Ly, Minh Vy và Hoàng Nhật Nam bất ngờ khi khoe giọng hát bolero của mình.

Quỳnh Trang - Ảnh&Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm