‘Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng’ tập 3: Câu chuyện lấy đi nhiều nước mắt của gái làng chơi chiến thắng giải tuần

07/11/2018 07:22 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tiết mục dự thi của cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh tuần này đã thành công lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi kể về câu chuyện một cô gái quê bị dẫn vào con đường làm gái, bất đắc dĩ phải từ bỏ tình yêu của mình. Với sự kết hợp tinh tế giữa âm nhạc và diễn xuất, cặp đôi đã nhận được giải “Tiết mục ấn tượng” của tuần.

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng là những màn giao đấu quyết liệt giữa các nghệ sĩ ở Bảng A. Họ sẽ có 2 phần thi gồm giao đấu 1, giao đấu 2 và sẽ được cộng tổng số điểm giữa 2 vòng để quyết định cặp đôi nào được bước tiếp, cặp đôi nào phải dừng lại.

Chú thích ảnh
Hai diễn viên Vũ Thanh – Bảo Trí mở màn tập 3 với ca khúc "Gọi đò". Giọng ca mượt mà đầy cảm xúc của cặp đôi đón nhận được những phản hồi tích cực từ các giám khảo. Tuy nhiên, vì quá dí dỏm nên giám khảo Cẩm Ly nhận xét tiết mục liên tục bị đứt mạch cảm xúc, vừa buồn cười lại vừa cảm động, không biết phải phản ứng thế nào mới phải.
Chú thích ảnh
Nam Em và Mạnh Đồng mang đến ca khúc "Duyên kiếp". Khác với tuần trước, ở tập này cặp đôi đã mang đến một tiết mục đầy tình tứ và rất ngọt ngào, được giám khảo Quang Linh khen ngợi “đẹp đôi chiếm hết được cảm tình của mọi người”. Tuy vậy, anh cũng nhận xét Nam Em hát có một số chữ bị "gãy", cần phải luyện tập thêm.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lý Thu Thảo – diễn viên Tuấn Dũng kể về câu chuyện tình yêu với những hiểu lầm không đáng có, và vượt qua tất cả, hai nhân vật chính đã tìm về với nhau, bên bờ sông Hương với ca khúc "Thương về miền Trung".
Chú thích ảnh
Hoàng Nguyên – Yên Nhiên trình diễn liên khúc "Em đi rồi – Tình chết theo mùa đông". Cặp đôi mang đến khung cảnh mùa đông lạnh lẽo với sự đơn côi khiến trái tim lạnh giá.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh mang đến tiết mục rất cảm động qua liên khúc "Không phải tại chúng mình – Tuyết lạnh"

Cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh mang đến tiết mục rất cảm động qua liên khúc Không phải tại chúng mình – Tuyết lạnh. Câu chuyện kể về một chàng trai nghèo lên thành phố làm việc để tìm người mình yêu và phát hiện cô gái giờ đây đã là "gái làng chơi". Hiểu nhầm được gỡ nút, hóa ra cô gái ấy đã bị lừa vào con đường này nhưng vì kiếm tiền chữa bệnh cho cha, cô đành tiếp tục cắn răng nhẫn nhục, làm số phận đưa đẩy giữa nơi hoa lệ không nơi nương tựa. Giờ đây đã muộn, nhìn anh chàng nghèo khó vì không có đủ tiền để cứu mình mà bị đánh bầm dập, cô gái từ bỏ tình yêu của mình, quay lại chốn không tình người ấy mà lòng xót xa.

Chú thích ảnh
Cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh giành được giải ấn tượng tuần và đạt 37,75 điểm

Qua tiết mục, Đông Dương lần nữa thuyết phục các giám khảo khó tính bằng khả năng diễn xuất và chất giọng ấm áp. Nam diễn viên cùng Như Huỳnh đã mang đến tiết mục cao trào và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo. Vì vậy, cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh giành được giải ấn tượng tuần và đạt 37,75 điểm. Vũ Thanh – Bảo Trí dành 38,25 điểm, Nam Em – Mạnh Đồng nhận 37 điểm, Lý Thu Thảo – Tuần Dũng 37,5 điểm, Yên Nhiên – Hoàng Nguyên 36,5 điểm. Vòng giao đấu 2 sẽ quyết định cặp đôi nào ở lại, cặp đôi nào phải dừng bước.

‘Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng tập 3’: Chính thức bước vào cuộc tranh tài gay cấn, loại thí sinh

‘Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng tập 3’: Chính thức bước vào cuộc tranh tài gay cấn, loại thí sinh

Màn chào sân diễn ra ở hai tập đầu đã khép lại với phần trình diễn của thí sinh 2 bảng A và B. Tuần này, các nghệ sĩ sẽ chính thức bước vào cuộc tranh tài gay cấn và quyết liệt, tìm ra cặp đôi xứng đáng với danh hiệu “tuyệt đỉnh”.

Quỳnh Trang - Ảnh&Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm