Tuyệt đỉnh đẳng cấp trên sân golf với thế hệ đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Garmin Approach S70

29/06/2023 15:32 GMT+7 | Thể thao

Ngày 28/06/2023 - Garmin Việt Nam chính thức ra mắt đồng hồ thông minh chơi golf GPS cao cấp mới nhất Approach® S70 series. Sản phẩm có 02 kích cỡ phù hợp mọi cổ tay người dùng, màn hình cảm ứng AMOLED hiển thị rõ nét mọi chi tiết dưới ánh nắng mặt trời, và bản đồ 43.000 sân golf đa màu sắc khắp thế giới, cùng hàng loạt công cụ hỗ trợ chơi golf và tính năng luyện tập để sẵn sàng chinh phục mọi giải đấu

Từ sân tập đến cú putt cuối cùng, Approach S70 đáp ứng tất cả nhu cầu của golf thủ ở mọi cấp độ kỹ năng từ khi làm quen cho đến dự các giải đấu lớn. Công cụ Caddie ảo cải tiến chức năng hiển thị dữ liệu phân tán cú đánh và đề xuất loại gậy dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: dữ liệu lịch sử về cú vung gậy, độ cao, tốc độ gió, hướng gió… Đồng hồ cũng mang đến tính năng Khoảng cách PlaysLike nâng cao với phong vũ biểu hoàn toàn mới được tích hợp sẵn, giúp người dùng đọc vị từng cú đánh chính xác hơn.

Tuyệt đỉnh đẳng cấp trên sân golf với thế hệ đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Garmin Approach S70 - Ảnh 1.

Golf thủ cũng thỏa sức chơi nhiều vòng hơn mà không cần sạc, nhờ thời lượng pin cải tiến vượt trội của Approach S70. Thiết bị có thời lượng pin lên đến 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 20 giờ khi sử dụng GPS.

Ông Dan Bartel - Phó Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Garmin cho hay: "Từ năm 2020 đến năm 2022, hoạt động chơi golf được ghi nhận từ người dùng Garmin tăng đến 139%. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải nghiệm tối đa. Theo đó, Approach S70 được thiết kế dành cho người dùng muốn khẳng định đẳng cấp và tỏa sáng trên sân cỏ, cũng như cải thiện sức khỏe, theo dõi vận động và kết nối thông minh nhằm đáp ứng cuộc sống thú vị bên ngoài sân. Với hai kích cỡ, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ cao cấp vừa vặn với cổ tay, mà không cần hy sinh bất cứ chức năng yêu thích nào".

Tuyệt đỉnh đẳng cấp trên sân golf với thế hệ đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Garmin Approach S70 - Ảnh 2.

Tìm hiểu thêm cách Approach S70 có thể cải thiện vòng chơi tiếp theo của golf thủ tại đây.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm