Tuyển Việt Nam vẫn đá với Malaysia trong tháng 3

07/01/2021 17:18 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) khẳng định sẽ nỗ lực để tổ chức lượt thi đấu thứ 7 và thứ 8 của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3/2021. Đội tuyển Việt Nam vì thế phải chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia theo đúng tiến độ.

Công Phượng có đối thủ nặng ký ở tuyển Việt Nam

Công Phượng có đối thủ nặng ký ở tuyển Việt Nam

Những tiền đạo đang có phong độ cao như Đức Chinh, Văn Đức, Văn Quyết được dự đoán sẽ khiến Công Phượng đối diện với sự cạnh tranh lớn ở đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Theo thông báo mới nhất mà AFC gửi đến Liên đoàn bóng đá các quốc gia thành viên, để có thể hoàn toàn bộ các trận đấu của lượt đấu thi đấu thứ 7 và 8 trong điều kiện cho phép theo lịch thi đấu quốc tế FIFA (FIFA Window) trong tháng 3/2021, các Liên đoàn có đội tuyển tham dự giải cần phải bắt đầu các công tác chuẩn bị dựa trên lịch thi đấu đã được AFC gửi đính kèm.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, DTVN, Park Hang Seo, Việt Nam vs Malaysia, vòng loại World Cup, Siêu Cup quốc gia, VFF
Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng chuẩn bị cho trận tái đấu Malaysia.Ảnh: Hoàng Linh

Đồng thời, các Liên đoàn cần chủ động liên hệ với các liên đoàn có liên quan nhằm thống nhất về vấn đề di chuyển, lịch bay và visa/thị thực nhập cảnh, bao gồm các biện pháp cách ly y tế, những hạn chế liên quan tới việc tổ chức trận đấu.

Theo như thông báo trước đó tại công văn ngày 11/12/2020 của AFC, trong trường hợp có bất cứ trận đấu nào của vòng loại thứ hai không thể hoàn tất do những hoàn cảnh bất khả kháng, AFC sẽ hoàn tất tất cả các trận đấu theo thời hạn do Ban thi đấu AFC đặt ra, có thể theo thể thức sân nhà – sân khách hoặc thi đấu tập trung. Các hướng dẫn cụ thể sẽ được thông báo tới các Liên đoàn tham dự giải theo đúng trình tự.

Lượt trận thứ 7 và thứ 8 được AFC ấn định lần lượt vào ngày 25/3 và 30/3/2021. Đội tuyển Việt Nam sẽ đến làm khách trân sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia trong khuôn khổ lượt 8 vào ngày 30/3/2021.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang đứng trước cơ hội thuận lợi để đi tiếp khi dẫn đầu bảng G với 11 điểm cùng thành tích bất bại.

Xếp ngay sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm