Tuyển Việt Nam mất gần 1 ngày để tới Jordan, CLB Nam Định nỗ lực chặn phe vé

24/03/2018 19:55 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam mất 19 tiếng di chuyển để có mặt tại Jordan, Đinh Thanh Trung làm đội trưởng đội tuyển và việc CLB Nam Định đưa ra phương án chống phe vé sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 24/3.

Đội tuyển Việt Nam đến Jordan lúc nửa đêm

Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ có mặt tại thủ đô Amman (Jordan) vào lúc 19h00 (giờ địa phương) tức 0h00 sáng ngày (25/3) theo giờ Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam xuất phát từ khách sạn La Thành (Hà Nội ) từ 5h00 sáng nay (24/3) và lên chuyến bay tới Doha (Qatar). Toàn đội quá cảnh tại đây trước khi nối chuyến đến thủ đô Amman của Jordan.

Đội tuyển Việt Nam từ Doha (Qatar) chuẩn bị di chuyển đến Amman (Jordan). Nguồn: VFF.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam mất tổng cộng 19 tiếng đồng hồ cho việc di chuyển đến Jordan. Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ cho các học trò nghỉ ngơi sáng 25/3 và tập luyện vào buổi chiều. Đội tuyển Việt Nam chỉ có 2 buổi tập thật sự để khớp quân, chiến thuật trước khi thi đấu với chủ nhà Jordan.

Thanh Trung làm đội trưởng đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo và các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã lựa chọn tiền vệ Đinh Thanh Trung làm đội trưởng. Tiền đạo Nguyễn Anh Đức và tiền vệ Lương Xuân Trường là hai đội phó.

Cả ba cái tên trên đều là đội trưởng tại CLB, với Thanh Trung là Quảng Nam còn Anh Đức và Xuân Trường lần lượt là B.Bình Dương và HAGL.

Sự lựa chọn như trên được cho là rất hợp lý. Ở lần tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia, Đinh Thanh Trung cũng đã được chọn làm đội trưởng. Lần tập trung gần nhất, đội trưởng của đội là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhưng anh không được triệu tập ở lần này.

Chú thích ảnh
Thanh Trung (giữa) làm đội trưởng, Anh Đức (trái) làm đội phó đội tuyển Việt Nam.
Quả bóng vàng Việt Nam Đinh Thanh Trung:  'Quảng Nam quyết bảo vệ chức vô địch V-League'

Quả bóng vàng Việt Nam Đinh Thanh Trung: 'Quảng Nam quyết bảo vệ chức vô địch V-League'

Dù khởi đầu suôn sẻ mùa giải với Siêu Cúp quốc gia, nhưng đội bóng của đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam đã trải qua 2 trận đầu thất bát ở V-League 2018. Việc bảo vệ ngôi Vương mà đội bóng xứ Quảng đang hướng tới gặp thách thức lớn.

CLB Nam Định đưa ra phương án chống nạn phe vé

CLB Nam Định đã rút kinh nghiệm sau trận đấu giữa đội và CLB Hải Phòng tại vòng 3 V.League 2018 khi phe vé hoành hành và thổi giá vé lên gấp đôi, gấp ba. Mới đây, đội bóng thành nam đã đưa ra phương án nhằm hạn chế tình trạng trên.

Vé sẽ được bán qua công văn và các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, các nhóm CĐV có người đại diện pháp lý có thể đặt dưới 100 vé mỗi trận. Các đơn vị này cần phải gửi công văn có danh sách người mua vé tới văn phòng công ty cổ phần thể thao Nam Định tối thiểu 3 ngày trước ngày thi đấu.

Ngoài ra, với cách thức bán vé trực tiếp tại sân Thiên Trường, chính công ty cổ phần thể thao Nam Định sẽ giám sát quy trình này. Người hâm mộ sẽ phải xuất trình giấy tờ cá nhân và không được mua quá 1 vé/người.

Nhân Văn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm