Tuyển Việt Nam lần đầu làm việc với HLV thủ môn ngoại

04/10/2017 19:37 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Jason Brown đã có buổi làm việc đầu tiên với đội tuyển Việt Nam vào chiều nay (4/10). Dự kiến HLV người xứ Wales sẽ tập luyện cùng các thủ môn đội tuyển cho đến trận đấu gặp Campuchia.

Chú thích ảnh
Trong buổi tập chiều 4/10, các thủ môn đội tuyển đã được chào đón thầy mới là ông Jason Brown. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
HLV Hoàng Anh Tuấn cùng HLV thủ môn Jason Brown sang trao đổi với HLV Mai Đức Chung. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
Ngay sau đó, HLV Jason Brown đã bắt đầu công việc với thủ môn Tuấn Linh, Tuấn Mạnh, Tiến Dũng và trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh. Ảnh: Hiếu Lương.

  

HLV Brown cùng HLV Cảnh và 3 thủ môn có màn khởi động khá lạ mắt, tâng bóng 2 chạm bằng tay và chân trước khi thực hiện các động tác khởi động. Video: Hiếu Lương.

 

Chú thích ảnh
3 thủ môn của đội tuyển Việt Nam rất tập trung, đồng thời, họ liên tục được HLV người xứ Wales thị phạm cách đứng, phân tích các tình huống bắt bóng chưa hoàn hảo. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Brown và những học trò mới có khoảng 30 phút tập luyện trước khi các thủ môn trở lại các bài tập phối hợp cùng các đồng đội tại đội tuyển. Ảnh: Hiếu Lương.

 

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi với HLV Jason Brown. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
HLV Mai Đức Chung cũng rất vui khi có sự hỗ trợ của HLV thủ môn người xứ Wales. Ông Chung cho biết: “HLV thủ môn mới sẽ có những bài tập mới, điều ấy rất có ích đối với các thủ môn”. Ảnh: Hiếu Lương.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm