Tuyển Việt Nam đấu Malaysia: Có Văn Lâm, chưa thấy Filip Nguyen

20/09/2019 13:42 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Thiếu vắng Văn Lâm, Văn Hậu, Công Phượng hiện đang thi đấu ở nước ngoài cùng 6 cầu thủ của CLB Hà Nội vướng lịch thi đấu AFC Cup nên ở đợt tập trung ngắn hạn sắp tới của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã triệu tập một số gương mặt mới.

Dời lịch V League, tuyển Việt Nam dồn sức quyết đấu Malaysia

Dời lịch V League, tuyển Việt Nam dồn sức quyết đấu Malaysia

VPF đã đề xuất với VFF việc dời lịch thi đấu vòng 25 V League từ 6/10 sang ngày 19/10 để đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10) tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Có thể kể ra đây một số cái tên như Đặng Anh Tuấn, Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Công Thành (CLB TP.HCM).. cùng với đó là sự trở lại của Trần Nguyên Mạnh, Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), A Hoàng (HAGL).

Hiện tại, công văn triệu tập các cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu được gửi về các CLB và sẽ chính thức được công bố rộng rãi sau khi vòng 24 V League 2019 khép lại.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 22 đến ngày 30/9. HLV Park Hang Seo sẽ tận dụng quãng nghỉ giữa vòng 24 và 25 V League để các cầu thủ có thêm đợt tập trung ngắn ngày chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng trong tháng 10 của đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia và Indonesia.

Chú thích ảnh
Filip Nguyen (phải) chưa kịp hoàn thành thủ tục nhập quốc tịch để lên đội tuyển Việt Nam

Số cầu thủ của CLB Hà Nội FC sau khi thi đấu trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup sẽ lên tập trung đội tuyển Việt Nam từ ngày 7/10, cùng thời điểm bộ ba cầu thủ thi đấu tại Thái Lan, Bỉ và Hà Lan là Văn Lâm, Công Phượng và Văn Hậu về nước. 

Theo thông tin chính thức từ VFF, trong đợt tập trung từ 22/9 đến 16/10, chuẩn bị cho các trận đấu với Malaysia và Indonesia, sẽ có 32 cầu thủ được triệu tập và rút gọn xuống còn 23 cầu thủ đăng ký thi đấu.

DANH SÁCH TẬP TRUNG ĐT VIỆT NAM TỪ 22/9 ĐẾN 16/10

Thủ môn: Văn Lâm, Tuấn Mạnh, Văn Cường, Nguyên Mạnh

Hậu vệ: A Hoàng, Văn Kiên, Thành Chung, Duy Mạnh, Hữu Tuấn, Văn Hậu, Xuân Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng.

Tiền vệ: Văn Vũ, Anh Tuấn, Huy Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy, Đức Huy, Quang Hải, Hùng Dũng, Hoàng Thịnh, Huy Hùng, Trọng Hoàng.

Tiền đạo: Văn Toàn, Công Thành, Minh Tuấn, Hồng Quân, Công Phượng, Anh Đức

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm