Tuyển thủ Việt Nam xách cơm hộp lên máy bay ăn khi sang Thái Lan

14/01/2023 17:31 GMT+7 | Thế giới Sao

Di chuyển vào giờ ăn trưa khiến các cầu thủ Việt Nam phải mang theo cơm hộp lên máy bay ăn khi bay sang Thái Lan đá trận lượt về AFF Cup 2022.


Tuyển thủ Việt Nam mang cơm hộp lên máy bay

Tuyển Việt Nam xách cơm hộp lên máy bay khi sang Thái Lan

12h40 trưa 14/1, chuyến bay chở ĐT Việt Nam đi Bangkok (Thái Lan) thi đấu cất cánh từ sân bay Nội Bài (Hà Nội). Trước khi lên máy bay, các cầu thủ được phát cho những hộp cơm để ăn trưa. Cả đội di chuyển lên tàu bay với túi đựng hộp cơm, canh cùng nước uống dinh dưỡng.

Tuấn Hải cho biết đây là suất cơm do đội tuyển chuẩn bị. Còn Thành Chung thì cho rằng dù đi đâu thì đội cũng phải ăn trưa đúng giờ. Việc này nhằm đảm bảo cho các cầu thủ có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, và được ăn trưa đúng giờ theo nhịp sinh hoạt hằng ngày. 

Tuyển thủ Việt Nam xách cơm hộp lên máy bay ăn khi sang Thái Lan - Ảnh 2.

Tuyển thủ Việt Nam mang theo cơm hộp lên máy bay (Ảnh: PH)

Với các cầu thủ, việc duy trì thời gian ăn uống và khẩu phần ăn phù hợp là rất cần thiết vì nó liên quan trực tiếp đến vấn đề thể trạng và thể lực, nhất là khi đội liên tục phải di chuyển giữa các nước khiến lịch sinh hoạt đảo lộn, cộng thêm lịch thi đấu dày đặc.

Ngay khi vừa lên máy bay, Văn Lâm, Hải Quế mở luôn cơm hộp để ăn. Máy bay cất cánh lúc 12h40 và hạ cánh lúc 15h35 tại Bangkok, Thái Lan. Đội nhanh chóng làm thủ tục check-in và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều cùng ngày, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Thái, diễn ra vào lúc 18h30.

PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm