Tuyển thủ Scout ngỡ ngàng vì ‘đại bản doanh’ của LNG quá lớn

31/12/2022 10:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Tarzan là người đã giúp Scout làm quen với gaming house của LNG.

Tại thị trường chuyển nhượng của khu vực LPL, Scout là cái tên gây ra rất nhiều sự chú ý. Điều này tới từ những lùm xùm của Scout với EDG khi lãnh đạo của đội tuyển này từng lên tiếng nói anh cố tình gây khó dễ để tăng lương.

Hệ quả là Scout đã chia tay với EDG và chính thức chuyển tới LNG để thi đấu tại vị trí Đường Giữa. Đây có thể xem là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho LNG Esports, trong bối cảnh Doinb quyết định nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà LNG còn làm hẳn một đoạn phim ngắn khi Scout tham quan đại bản doanh mới.

Tuyển thủ Scout ngỡ ngàng vì ‘đại bản doanh’ của LNG quá lớn - Ảnh 1.

Scout mới đây đã chính thức gia nhập LNG - nguồn: LNG Esports

Trong video này, Scout còn tỏ ra ngỡ ngàng khi gaming house của LNG quá rộng, có cả chỗ để chơi bóng bàn. Tại địa điểm này còn có rất nhiều khu vực tập luyện cho đội tuyển trẻ, Ban huấn luyện của LNG và điều này đãk hiến Scout bất ngờ. Có lẽ khi còn tập luyện tại EDG, Scout chưa từng sinh hoạt trong một khu vực rộng lớn như vậy.

Tuyển thủ Scout ngỡ ngàng vì ‘đại bản doanh’ của LNG quá lớn - Ảnh 2.

Scout tỏ ra khá ngỡ ngàng vì khu vực luyện tập của LNG quá lớn - nguồn: LNG Esports

Về cơ bản, LNG là tổ chức Thể thao điện tử được tập đoàn Li-Ning đầu tư và phát triển. Vì vậy khu vực tập luyện của LNG được chăm sóc vô cùng kỹ càng và giúp các tuyển thủ có thể phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Tuyển thủ Scout ngỡ ngàng vì ‘đại bản doanh’ của LNG quá lớn - Ảnh 3.

Sự kết hợp giữa Tarzan và Scout ở mùa giải tới sẽ rất đáng mong chờ - nguồn: LNG Esports

Ở mùa giải 2023 sắp tới, LNG sở hữu đội hình cực kỳ mạnh với bộ khung là 2 tuyển thủ Tarzan và Scout. Kết hợp với điều kiện tập luyện hiện đại thì LNG vẫn sẽ là một trong những ứng viên vô địch LPL ở mùa giải sắp tới bên cạnh những Top Esports, JDG hay WBG.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm