Tuyển nữ Việt Nam miệt mài ký tặng trước khi về nước

08/02/2022 22:02 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chiến tích lần đầu tiên lọt vào VCK World Cup 2023, các cầu thủ nữ Việt Nam được dịp miệt mài ký tặng, chuẩn bị các món quà trước khi về nước.

Hot girl tuyển nữ Việt Nam khoe body ‘bốc lửa’

Hot girl tuyển nữ Việt Nam khoe body ‘bốc lửa’

Hậu vệ cánh Trần Thị Duyên lại “đốt mắt” người hâm mộ với hình ảnh khoe body “bốc lửa” của mình.

Với việc lần đầu tiên lọt vào VCK World Cup 2023, ĐT Việt Nam cùng các thành viên đang là chủ đề rất nóng trên khắp các trang báo và mạng xã hội. Cùng đó, các tặng phẩm, món quà từ đoàn quân áo đỏ cũng được nhiều người quan tâm.

Trước khi trở về nước, các “cô gái vàng bóng đá Việt Nam” được dịp miệt mài ký tặng lên áo đấu, bóng thi đấu.

Chú thích ảnh
Các nữ tuyển thủ ký tặng lên áo di chuyển, áo thi đấu

Trên trang mạng xã hội, một tuyển thủ nữ chia sẻ hình ảnh các cầu thủ nữ ĐT Việt Nam nằm dài trên hành lang khách sạn để ký tặng vào áo thi đấu, áo di chuyển và cả bóng thi đấu. Đây sẽ là những “món quà vô giá” dành tặng cho người thân, thầy cô, BHL tại quê nhà của các nữ tuyển thủ.

Chú thích ảnh
Chiến tích giành vé dự World Cup nữ 2023 đã khiến ĐT nữ Việt Nam được quan tâm đặc biệt

“Cảnh tượng” này hy vọng sẽ còn lặp lại dài dài trong thời gian tới. Trước đó, sau tấm HCV lịch sử tại SEA Games 2019, các học trò HLV Mai Đức Chung cũng “rất vất vả” ký tặng trước ngày trở về Việt Nam. Hàng dài đồ thi đấu, áo di chuyển, tập luyện cũng không kém so với thời điểm hiện tại.

Dự kiến, ngày 10/2, chuyến bay chở ĐT nữ Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Rất có thể, các cô gái áo đỏ sẽ được VFF tổ chức lễ mừng công trong ngày trở về này. Đây là điều hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực và ý chí của những cầu thủ nữ đã chiến đấu hết mình vì màu áo đỏ sao vàng.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm